Talkshow “Cơ hội đầu tư tài chính 2018”

Nhằm tạo sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên, lúc 8h30-11h30 am ngày 19/5/2018 tại phòng 903 CS NVT, Bộ môn Kế toán và Tài chính thuộc khoa Kinh tế – Quản trị Đại học Hoa Sen tổ chức  buổi talkshow “ Cơ hội đầu tư tài chính năm 2018”. Buổi Talkshow này được trình bày bởi hai diễn giả: Ông Dương Kỳ Hiệp – Giám đốc vận hành Sacombank-SBS và Bà Nguyễn Bỉnh Thanh Giao – Trưởng bộ phận phân tích công ty chứng khoán ACBS.   Ông Dương Kỳ Hiệp- người có hơn 12 năm gắn bó trong ngành Tài chính Ngân hàng, đặc biệt trong giai đoạn Thị trường chứng khoán Việt Nam rơi vào khủng hoảng.  Buổi talkshow sẽ mang đến một cái nhìn tổng quát về thị trường tài chính ngân hàng (i) cập nhật thông tin mới nhất về diễn biến của thị trường vàng, USD, thị trường bất động sản và thị trường tài chính chứng khoán; (ii) phân tích, nhận định những thuận lợi và thử thách cho Nhà đầu tư trong tương lai.  Đến với buổi Talkshow, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức thực tế và có cơ hội ứng dụng kiến thức đã học tập thông qua thực tiễn đầu tư chứng khoán sau này trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài ra, buổi talkshowcòn thông tin về cuộc thi CFA Research  Research Challenge do viện CFA tổ chức hằng năm.