QUÁN QUÂN CUỘC THI HSU – The Future HR Manager 2024 “RINH” NGAY GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ 132.352.000 VNĐ

Buổi Vinh danh và Gala Trao giải của Cuộc thi The Future Human Resource Manager 2024 (Nhà Quản trị Nhân sự tương lai 2024) đã diễn ra vào ngày 06/7/2024 tại Hội trường 903 – Lotus Hall với sự tham gia đông đảo của các sinh viên.

Hình ảnh Hội trường Lotus Hall đầy căng thẳng và hồi hộp trước giờ thi.

Quán Quân TFHRM 2024 năm nay thuộc về đội HR ELITE với khẩu hiệu “Kiến tạo tầm nhìn nhân sự”. Đội đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Quý Doanh nghiệp thông qua Đề tài dự thi: “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) vào chuyên đề an toàn lao động – đào tạo người lao động trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng và cơ khí.” Đề tài không chỉ mang tính sáng tạo mà còn có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của ngành công nghiệp hiện nay.

Quán Quân TFHRM 2024 năm nay chính là đội HR ELITE với khẩu hiệu “Kiến tạo tầm nhìn nhân sự”.

Cuộc thi đã chứng kiến sự tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng từ các bạn sinh viên HSU. Từ khâu hậu cần, sự kiện, đến truyền thông, tất cả đều được thực hiện một cách chỉn chu và hoành tráng. Điều này một lần nữa khẳng định Triết lý giáo dục của Trường Đại học Hoa Sen, nơi mà các sinh viên được “trao quyền” để làm chủ các dự án, cuộc thi. Đây là môi trường lý tưởng để các bạn phát huy tinh thần doanh chủ và khai phóng năng lực của bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhìn lại hành trình của TFHRM 2024, có thể thấy rõ sự nỗ lực và tâm huyết của cả ban tổ chức lẫn các thí sinh. Thành công của cuộc thi chính là minh chứng cho sự cam kết của Đại học Hoa Sen trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển toàn diện cho sinh viên. Chúng ta cùng chờ đón những bước tiến mới và những thành tựu tiếp theo của các Nhà Quản trị Nhân sự tương lai.

Hình chụp chung của Ban giám khảo, các thí sinh và Ban tổ chức.