LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN VÀ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN HK23.2A

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc Chuyên đề Thực tập Tốt nghiệp diễn ra từ ngày 05/7/2024 đến 06/7/2024.

Buổi Lễ được tổ chức tại Cơ sở Thành Thái với sự tham gia của 6 Hội đồng từ các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực và Quản trị Văn phòng. Các Quý Thầy, Cô trong Hội đồng đã không chỉ đánh giá chất lượng học thuật của các bạn mà còn chia sẻ những bài học và kinh nghiệm thực tế quý báu, giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên con đường sự nghiệp.

Hình ảnh các Giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị chụp ảnh cùng các sinh viên.

Sau những năm tháng học tập đầy thử thách, Khoa Kinh tế – Quản trị – Trường Đại học Hoa Sen xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các bạn sinh viên. Chúc các bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, luôn tự tin và bản lĩnh để vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Chặng đường học tập tại Đại học Hoa Sen đã khép lại một cách rực rỡ, nhưng đây chỉ là khởi đầu cho những hành trình mới đầy hứa hẹn. Hãy luôn giữ vững tinh thần học hỏi, không ngừng phát triển và áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn.

Khoa Kinh tế – Quản trị tự hào về những thành tựu của các bạn và tin rằng với nền tảng vững chắc từ ngôi trường này, các bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa. Chúc các bạn luôn tự tin, sáng tạo và thành công trên con đường sự nghiệp của mình!