HỘI TRƯỜNG 903 “FULL” PHỤ HUYNH THAM DỰ TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI NHÀ QUẢN TRỊ TÀI BA 2024

Lộ diện Quán quân Cuộc thi Nhà Quản trị Tài ba 2024 gọi tên Nhóm Terra Fibra – Sợi Trái Đất với dự án kinh doanh đột phá và sáng tạo, sản phẩm thời trang cao cấp làm từ bã cà phê thân thiện với môi trường. Xuất sắc vượt qua 30 nhóm thí sinh, Terra Fibra với tinh thần doanh chủ cùng với ý tưởng kinh doanh xuất sắc đã chinh phục các thành viên Hội đồng đánh giá đến từ những doanh nghiệp lớn trong thị trường Việt Nam. Quán quân Cuộc thi đã sở hữu giải thưởng lên đến 58.455.000 đồng từ các Nhà Tài trợ và nhận được Học bổng Thạc sĩ từ Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – ĐH Hoa Sen trị giá 50 triệu đồng/1 thành viên.

Quán quân Cuộc thi Nhà Quản trị Tài ba 2024 Nhóm Terra Fibra – Sợi Trái Đất.

Chương trình Đêm Gala không chỉ là một buổi lễ trao giải đơn thuần mà còn là một sự kiện văn hóa, nơi các bạn sinh viên có thể thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình. Các nhóm thí sinh đã mang đến những màn thuyết trình và trình diễn ấn tượng, không chỉ giới thiệu về dự án kinh doanh của mình mà còn thể hiện niềm đam mê và tâm huyết trong từng sản phẩm.

Đêm Gala Trao giải Cuộc thi đã thu hút một số lượng lớn Quý Phụ huynh tham dự, “lấp đầy” Hội trường 903 – Lotus Hall tại Trụ sở Trường Đại học Hoa Sen. Quý Phụ huynh mang đầy cảm xúc tự hào, xúc động và hồi hộp trước màn thuyết trình của các bạn sinh viên. Không khí hội trường tràn ngập sự nhiệt huyết và ủng hộ, thể hiện sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình trong hành trình học tập của sinh viên.

Thông qua Cuộc thi, Khoa Kinh tế – Quản trị HSU đã ngày càng chứng minh được chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đa dạng và “cọ xát” với thực tế trong lĩnh vực kinh doanh, đúng với giá trị cốt lõi “Thực học – Thực làm”. Chương trình không chỉ giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy phản biện mà còn giúp họ xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong ngành.

Hình chụp chung của Ban giám khảo, Quý phụ huynh, các thí sinh và Ban tổ chức Cuộc thi.

Hãy cùng chờ đón những mùa giải tiếp theo đầy hứa hẹn và những tài năng mới sẽ xuất hiện từ Cuộc thi Nhà Quản trị Tài ba!