Hội thảo “Phát triển nguồn nhân lực Tài chính- Ngân hàng kỷ nguyên 4.0”

Bộ môn Kế toán _ Tài chính thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị Trường Đại học Hoa Sen kết hợp cùng Thời báo Kinh tế Sài gòn trân trọng giới thiệu Hội thảo với chủ đề :

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG KỶ NGUYÊN 4.0

Nội dung chương trình:

• Phát triển nguồn nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng kỷ nguyên 4.0;
  • Những mảng màu sáng tối trong bức tranh nhân sự ngành Ngân hàng thời đại 4.0, nhìn nhận từ khảo sát của công ty tuyển dụng nhân sự: nhìn nhận nhu cầu nhân lực của ngân hàng; đánh giá chất lượng nhân lực qua đào tạo hiện nay, những kỹ năng cần có của Banker; Lương, thưởng của Banker; Những rủi ro của nghề;
  • Ứng dụng công nghệ trong đào tạo của trường Đại học Hoa Sen;

Thời gian diễn ra: 8h00 đến 11h00 ngày thứ ba 06/8/2019

Địa điểm: phòng 903, Đại học Hoa Sen, Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Với sự tham gia của các khách mời là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhân sự cùng những lãnh đạo trực tiếp trong công tác đào tạo, tuyển chọn nhân sự cho ngành Tài chính – Ngân hàng:

• Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM
  • Ông Trần Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu đào tạo Kinh tế Quốc tế, giám đốc chương trình Dự báo nhân lực
  • Và  một số khách mời  là lãnh đạo các ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán, công ty nhân sự

Xây dựng nguồn nhân lực tinh nhuệ là chìa khóa cho sự phát triển của các ngân hàng, các công ty. Khi công nghệ ngày càng hiện đại, đội ngũ nhân sự ngành tài chính ngân hàng cũng phải “hiện đại” theo. Tuy thế việc đào tạo nhân sự ngành này hiện nay ở các trường đại học ra sao, có theo kịp sự thay đổi công nghệ hay không là một câu hỏi lớn cần giải đáp. Với mong muốn phần nào vẽ lên bức tranh chung về thực trạng nhân sự hiện tại cũng như nhu cầu cấp thiết phải có một thế hệ nhân sự ngành tài chính, ngân hàng phù hợp với nhu cầu phát triển, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng hành cùng Đại học Hoa Sen tổ chức hội thảo.

Thân mời các bạn Sinh viên đến tham dự.