Hội thảo ngành Quản trị nhân lực ngày 27/01/2018

Chào các bạn Sinh Viên,

Thân gửi các bạn thông tin về buổi Workshop ngành QTNL: “Chia sẽ và thảo luận kinh nghiệm vượt qua những khó khăn và thách thức trong công việc Quản trị nhân sự- từ lý thuyết đến thực tiễn”.

Trong buổi Workshop này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẽ của Chị Nguyễn Thùy Liên- Giám đốc nhân sự công ty đa quốc gia Duty Free Shop Việt Nam. Từ những ngày đầu là sinh viên mới ra trường, chị Liên đã trải qua rất nhiều khó khăn khi làm việc trong lĩnh vực Nhân sự, vậy làm cách nào chị đã vượt qua được những khó khăn và thách thức này để có thể thành công và trở thành Giám đốc Nhân Sự của nhiều công ty Đa Quốc Gia, và hiên nay là công ty DFS. Mời các bạn đến tham gia buổi Workshop để được lắng nghe những chia sẽ rất có giá trị, thông tin chương trình chi tiết như sau:

– Thời gian: 8h30-11h30 sáng thứ bảy, ngày 27/01/2018

– Địa điểm: Phòng 903 cs NVT

– Nội dung: . Giới thiệu khách mời

. Chia sẽ về “Những khó khăn và thách thức trong công việc quản trị nhân sự”

. Giải đáp thắc mắc

– Link đăng ký tham gia https://docs.google.com/spreadsheets/d/1xlx_hEJGxVKmtV3LQHtQ7HCQypxHcffsOAxZiKIVlLM/edit?usp=sharing

Sự tham gia đông đủ của các bạn sẽ góp phần cho sự thành công và tiếp nối trong các hoạt động tổ chức chuỗi hội thảo tiếp theo của ngành QTNL

Thân mời các bạn.

Nguyễn Thùy Giang

Điều phối chương trình ngành QTNL