Chuyến xe 0 đồng “Kết nối mùa Xuân năm 2018”

Mến gửi quý đồng nghiệp,

Xuân về Tết đến là dịp mọi gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau chia sẻ những nỗi niềm của năm cũ, và cùng nhau ước nguyện cho một năm mới nhiều bình an và hạnh phúc.

Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh cần được hỗ trợ để việc sum vầy không còn là một gánh nặng tài chính.

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Chuyến xe 0 đồng “Kết nối mùa Xuân năm 2018” về các tuyến – tỉnh Cà Mau và tỉnh Quảng Ngãi nhằm hỗ trợ các giảng viên, sinh viên (của trường Đại học Hoa Sen và các trường khác), công nhân, người lao động phổ thông có vé xe miễn phí về quê dịp Tết Mậu Tuất.

– Thời gian xuất phát: 14:00, ngày 08/02/2018

– Điểm xuất phát: Trường Đại học Hoa Sen, Cơ sở Quang Trung 1, Đường số 5, CVPM Quang Trung, Quận 12

– Lộ trình:

+ 1 xe 45 chỗ về Cà Mau (Điểm dừng: BX Mỹ Tho, BX Cần Thơ, BX Sóc Trăng, BX Bạc Liêu, BX Cà Mau)

+ 1 xe 45 chỗ về Quãng Ngãi (Điểm dừng: BX Phan Thiết, BX Nha Trang, BX Quy Nhơn, BX Quãng Ngãi)

*Xe chất lượng cao của Viet Travel

Đăng ký vé xe online tại http://bit.ly/ChuyenXeKetNoiMuaXuan2018

Hoặc liên hệ trực tiếp anh Lư Hiếu: 0918.990.242

Rất mong quý đồng nghiệp có thể hỗ trợ chuyển thông tin đến những cá nhân có nhu cầu, để mọi người đều có cơ hội tận hưởng một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn bên gia đình.

Trân trọng,

TM. Phòng Chiêu sinh