Workshop “NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP – MỐI QUAN HỆ KỲ THÚ TRONG TÂM LÝ HỌC”.

Ngày thứ 7, 22/06/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý thuộc BM Tâm lý học – Đại học Hoa Sen đã tổ chức workshop “NÃO BỘ VÀ HỌC TẬP – MỐI QUAN HỆ KỲ THÚ TRONG TÂM LÝ HỌC”.

Workshop được diễn ra với sự trình bày và hướng dẫn của TS. Paul Jantz, học giả Fulbright thuộc ĐH Bang Texas. Với những minh hoạ rất sinh động và khoa học, TS Paul Jantz đã giúp người tham gia tiếp cận với những kiến thức và nghiên cứu mới nhất về khoa học não bộ một cách thật gần gũi với cuộc sống.

TS Paul Jantz đã giúp người tham gia tiếp cận với những kiến thức mới nhất về khoa học não bộ

Các học viên tham gia đặc biệt quan tâm tới những ứng dụng của tâm lý học thần kinh trong việc hiểu được cơ chế học tập ở trẻ em và một số nghiên cứu về việc tối ưu hoá khả năng học tập. Đồng thời, những ứng dụng của các kỹ thuật chụp quét não mới trong việc tìm hiểu hoạt động của não bộ cũng khiến nhiều học viên thích thú.

Buổi workshop thu hút đông đảo người tham gia là các nhà chuyên môn, giảng viên, sinh viên và công chúng. TT Nghiên cứu & Tham vấn Tâm lý thuộc BM Tâm lý học – ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình huấn luyện, toạ đàm khoa học và chuyên nghiệp trong thời gian tới để đem đến những kiến thức, dịch vụ tâm lý chất lượng cho sinh viên và cộng đồng.

TT Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý – ĐH Hoa Sen được hình thành từ năm 2014. Đây là một trong những trung tâm chuyên môn đầu tiên của các trường Đại học tại Tp. Hồ Chí Minh hướng đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của sinh viên và cộng đồng thông qua nhiều dịch vụ tâm lý khác nhau.
Bộ môn Tâm lý học – ĐH Hoa Sen hiện đang đào tạo hai chuyên ngành Tham vấn – Trị liệu và Tham vấn hướng nghiệp tập trung vào khả năng chuyên môn, khoa học cũng như hội nhập quốc tế của sinh viên.
  Thông tin liên lạc:
– Phòng 708, Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, số 8 Nguyễn Văn Tráng, TP. HCM.
– Điện thoại: (028) 7309 1991 – 11584.
– Email:
 thamvantamly@hoasen.edu.vn