[RECAP] SỰ KIỆN RA MẮT TÁC PHẨM MỚI “TƯ DUY NHƯ MỘT LUẬT SƯ”

Sự kiện ra mắt tác phẩm mới “Tư duy như một luật sư” thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên tại Trường Đại học Hoa Sen.

Vào chiều ngày 27/9/2024, Khoa Khoa học Xã hội – Luật phối hợp cùng Công ty Khai Minh và Thư viện Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu tác phẩm mới “Tư duy như một luật sư”. Sự kiện diễn ra tại Thư viện Phòng 805, Trường Đại học Hoa Sen (trụ sở chính) thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên và những người yêu thích, đam mê nghiên cứu pháp luật.

Sự kiện có sự tham gia của các doanh nghiệp, đối tác và diễn giả giàu kinh nghiệm. Về phía khách mời, Khoa KHXH – Luật vinh dự được đón tiếp Ông Trần Thanh Phương, Giám đốc Công ty Văn hóa Khai Minh.

Về phía Thư viện Trường Đại học Hoa Sen, chương trình có sự tham gia của Cô Võ Hồng Hạnh, Giám đốc Thư viện Trường.

Về phía Khoa KHXH – Luật, sự kiện có sự góp mặt của TS. Nguyễn Hoài Nam, Phó Trưởng khoa phụ trách, Khoa KHXH – Luật, GĐCT Luật Kinh tế, TS. Bùi Nguyên Hãn, GĐCT Giáo dục khai phóng và ThS. Phạm Dương Hoàng Phúc, Giảng viên Khoa KHXH – Luật cùng các giảng viên Khoa KHXH – Luật và đông đảo quý phụ huynh và sinh viên ngành Luật.

Trong phần giao lưu cùng diễn giả, hai diễn giả đã mang đến những chia sẻ bổ ích về cách tư duy pháp lý và các kỹ năng cần thiết để lập luận, suy nghĩ như một luật sư chuyên nghiệp. Đồng thời, TS. Nguyễn Hoài Nam và ThS. Phạm Dương Hoàng Phúc đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển khả năng phân tích, tư duy phản biện và cách tiếp cận vấn đề theo các phương pháp tối ưu nhất.

“Tư duy như một Luật sư” không chỉ là cuốn sách hướng đến người làm việc trong lĩnh vực pháp luật, mà còn dành cho bất kỳ ai mong muốn rèn luyện khả năng lập luận và suy nghĩ sắc bén. Tác phẩm cung cấp những phương pháp thực tiễn giúp người đọc: Phân tích vấn đề pháp lý từ nhiều góc độ, xây dựng kỹ năng thuyết phục và biện luận chặt chẽ và nâng cao khả năng nghiên cứu và xử lý thông tin một cách hiệu quả. Đây là một tài liệu tham khảo quý báu không chỉ cho sinh viên và người làm việc trong ngành luật mà còn cho bất kỳ ai muốn cải thiện tư duy phân tích và lập luận.

Ngoài phần trao đổi và chia sẻ từ diễn giả, Công ty Khai Minh đã dành tặng 10 phần quà là 10 quyển sách “Tư duy như một Luật sư” cho những sinh viên có câu hỏi hay nhất. Đặc biệt, tất cả những người tham gia sự kiện đều được hưởng ưu đãi giảm giá 30% khi đăng ký mua sách ngay tại buổi ra mắt.

Sự kiện đã diễn ra thành công và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tham dự, đặc biệt là quý phụ huynh và các bạn sinh viên. Đây không chỉ là cơ hội để hiểu thêm về nội dung cuốn sách mà còn mở ra không gian giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng tư duy pháp lý cho những ai quan tâm đến ngành Luật.

Hãy cùng Ad nhìn ngắm thêm một số khoảnh khắc xinh đẹp của các bạn sinh viên tham gia nhé!