[RECAP] NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN – OPENING DAY K24

Vào sáng ngày 24/9/2024, Khoa Khoa học Xã hội – Luật (“Khoa KHXH – Luật”) đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Tân Sinh viên – Opening Day năm học 2024 – 2025 với chủ đề “GREAT CHOICE – GREAT CAREER”.

Khoa KHXH – Luật hy vọng rằng chương trình sẽ tạo cơ hội để các bạn Tân Sinh viên được gặp gỡ với Ban Lãnh đạo Khoa, các Thầy, Cô Khoa KHXH – Luật. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để các bạn có thể giao lưu và lắng nghe những chia sẻ giá trị đến từ các Khách mời uy tín, giàu kinh nghiệm từ đó sẽ trang bị cho các bạn Tân Sinh viên có được những bài học, kỹ năng cần thiết, giúp cho các bạn có một hành trang vững chắc sẵn sàng chinh phục những thử thách phía trước.

Đến dự chương trình của Khoa KHXH – Luật vinh dự được đón tiếp Luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai;  Luật sư Nguyễn Tuyết Nhung, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Nhung Nguyễn cùng Chị Lê Thị Kim Hoà, Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Đông Tây Land.

Về phía Khoa KHXH – Luật có sự góp mặt của TS. Nguyễn Hoài Nam, Phó Trưởng Khoa phụ trách, Khoa Khoa KHXH – Luật, GĐCT Luật Kinh tế; TS. Nguyễn Thị Loan, Giám đốc Viện Tâm lý học; TS. Nguyễn Trường Ngọc, GĐCT Luật; ThS. Vương Nguyễn Toàn Thiện, Phó GĐCT Tâm lý học; TS. Dương Hoàng Oanh, GĐCT Lý luận chính trị và TS. Bùi Nguyên Hãn, GĐCT Giáo dục khai phóng cùng các Thầy, Cô giảng viên Khoa KHXH – Luật và sự hiện diện của hơn 100 bạn Tân Sinh viên.

Đến với chương trình, các bạn Tân Sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ các Thầy, Cô để có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành học mà mình đã lựa chọn: Ngành Luật, Ngành Luật Kinh tế và Ngành Tâm lý học tại Trường Đại học Hoa Sen.

Tiếp theo chương trình, các bạn đã cùng trải qua rất nhiều khung bậc cảm xúc với những chia sẻ ấm áp và giá trị đến từ các diễn giả của chương trình. Các diễn giả đến tham gia chương trình đều là những Luật sư, doanh nhân tài năng, đầy bản lĩnh và luôn có niềm đam mê đặc biệt với công tác đào tạo, hướng nghiệp cho thế hệ trẻ.

Trong thời gian vừa qua Khoa KHXH – Luật đã thực hiện dự án “Phòng thực hành diễn án” và rất vinh dự khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các nhà tài trợ, trong đó có Đoàn Luật sư tỉnh ĐồngNai. Do đó, tại sự kiện, TS. Nguyễn Hoài Nam, Phó Trưởng Khoa, phụ trách Khoa Khoa KHXH – Luật đã đại diện Khoa trao bảng vinh danh nhà tài trợ đến Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai, Nhà tài trợ Vàng của dự án “Phòng thực hành diễn án” để thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những đóng góp quý báu của quý đơn vị.

Bên cạnh đó, Khoa KHXH – Luật rất vinh dự khi nhận được 10 suất học bổng từ Hội cựu sinh viên Trường Đại học Hoa Sen dành cho các bạn Tân sinh viên đã trúng tuyển vào Ngành Luật – Ngành mới được đưa vào tuyển sinh từ năm 2024 với thành tích cao. Theo đó, Khoa đã tiến hành trao 10 suất Học bổng Alumni đến các bạn tại sự kiện quan trọng này.

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn Tân Sinh viên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đầy sôi động đến từ các bạn sinh viên, gặp gỡ các CLB Lawy và Spy-up tiến hành bầu Ban cán sự lớp cùng rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Vậy là Opening Day K24 đã khép lại thật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý Thầy, Cô, và các bạn. Chính sự góp mặt của mọi người đã làm nên thành Công cho chương trình hôm nay.

Cuối cùng, Khoa KHXH – Luật xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ, các khách mời đã đồng hành và hỗ trợ để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Khoa KHXH – Luật mong rằng sự kiện hôm nay sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho hành trình tại Nhà Sen của các bạn. Hẹn gặp lại ở những chương trình tiếp theo!

Cuối cùng hãy cùng Ad điểm qua những khoảnh khắc đẹp khác tại sự kiện nhé!