Trường Trương Vĩnh Ký đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 5/5/2018, Trường Tiểu học – THCS – THPT Trương Vĩnh Ký (quận 11) tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Đây là phần thưởng cao quý của Nhà nước khẳng định những thành tích nổi bật Nhà trường đã đạt được qua 20 năm xây dựng và trưởng thành.

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu và nhiều đại biểu các cơ quan ban ngành của Thành phố. Trường Đại học Hoa Sen vốn có mối quan hệ mật thiết với trường Trương Vĩnh Ký trong hoạt động giáo dục, đào tạo và tuyển sinh đã cử đại diện đến tham dự và tặng lẵng hoa tươi chung vui với Nhà trường.

Với chặng đường  20 năm xây dựng và không ngừng phát triển, các thế hệ giáo viên, học sinh của Nhà trường đã không ngừng nỗ lực dạy tốt, học tốt, tạo nên một trường Trương Vĩnh Ký danh tiếng và có nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục;  khẳng định vị trí là một trường TH – THCS – THPT tốt trong hệ thống giáo dục phổ thông ở TPHCM; được đông đảo phụ huynh, học sinh trong và ngoài Thành phố tin yêu.

Phát biểu với thầy và trò trường Trương Vĩnh Ký tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu đã chúc mừng tập thể thầy cô, học sinh Nhà trường với những kết quả đã đạt được trong 20 năm qua, vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu cũng mong rằng những năm tới trường sẽ tiếp tục là địa chỉ giáo dục phổ thông tốt của Thành phố và cả nước; chúc Nhà trường ngày một phát triển.

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu

Tiếp theo Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì, Nhà trường đã tổ chức Lễ Trưởng thành và Tri ân cho học sinh khối 12 năm học 2017 -2018. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nhiều cảm xúc và tràn ngập tình yêu thương giữa con cái với cha mẹ; giữa học trò với thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để giáo dục cho học sinh bài học đạo đức về “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, biết tri ân công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy.

Tùng Sơn