HSU đồng hành cùng các trường THPT tại hội trại xuân Canh Tý 2020

Từ ngày 13/01-19/01/2020, Trường Đại học Hoa Sen đồng hành cùng 14 trường THPT tại TP.HCM tổ chức Hội trại mừng Xuân Canh Tý 2020. Hội trại là hoạt động nhằm đem đến những trải nghiệm bổ ích, tạo không khí đón Tết dành cho các bạn học sinh THPT, giúp các bạn hiểu và giữ gìn nét đẹp Tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hoạt động trường Đại học Hoa Sen tham gia trong dịp trại xuân năm nay như tổ chức gian hàng nước, trò chơi dân gian, tài trợ nguyên vật liệu và hướng dẫn gói bánh chưng, tài trợ học bổng khuyến học, sinh viên Hoa Sen giao lưu biểu diễn văn nghệ, nhảy flashmode…

Khuấy động không khí trại xuân là phần trò chơi dân gian có thưởng từ gian hàng nước của trường Đại học Hoa Sen đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Mỗi bạn tham gia đều được nhận những phần quà dễ thương như bao lì xì năm mới, bánh kẹo,… Đồng thời HSU còn góp thêm tiết mục văn nghệ đầy thú vị làm khuấy động sân khấu trường.

Thầy Tô Ngọc Hoàng Nguyên, giảng viên trường Đại học Hoa Sen cho biết, nhiều năm liền, trường Đại học Hoa Sen luôn đồng hành cùng các trường THPT trong các hoạt động trại xuân. Hoạt động trại xuân mang nhiều ý nghĩa nhân văn, một hình thức trải nghiệm bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT đồng thời giáo dục tình cảm yêu thương, hiểu hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội.

Một số hình ảnh về hoạt động trại xuân tại các trường THPT:

Hoạt động trại xuân tại trường THPT Marie Curie

Các bạn học sinh THPT Thủ Đức lắng nghe cô Nguyễn Thị Hiền Thanh, giàng viên trường Đại học Hoa Sen hướng dẫn cách gói bánh chưng.

Hoạt động gói bánh chưng giúp các bạn rèn luyện sức khéo léo cũng như trân trọng những giá trị văn hóa cổ truyền của dân tộc.

Một nhóm học sinh THPT Thủ Đức chụp hình lưu niệm sau khi hoàn tất thành phẩm bánh chưng của nhóm.