Học sinh Trường THPT Tây Ninh và THPT Thái Bình Dương đến tham quan Hoa Sen

Ngày 19/3 vừa qua, 130 học sinh Trường THPT Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) và THPT Thái Bình Dương (TP.HCM) đã đến tham quan Trường Đại học Hoa Sen thông qua chương trình Campus Tour 2014.

Với sở thích và đam mê nhóm ngành Thiết kế (Thiết kế Thời trang, Thiết kế nội thất và Thiết kế đồ họa), sáng ngày 19/3, học sinh Trường THPT Thái Bình Dương (TP.HCM) đã chọn tour tham quan cơ sở Tản Viên của Trường Đại học Hoa Sen. Tại đây, các bạn đã được tận mắt quan sát các tác phẩm thiết kế, những bản vẽ kỹ thuật đầy sáng tạo của các sinh viên Trường Đại học Hoa Sen và khám phá phòng máy MAC – một phòng máy hiện đại dành riêng cho sinh viên nhóm ngành Thiết kế. Các bạn học sinh đã được “thấy tận mắt” toàn bộ quy trình sáng tạo và sản xuất một tác phẩm thời trang, từ chọn vải, đo đến cắt may..

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham quan phòng học cách âm của ngành Quản trị công nghệ Truyền thông; chụp hình trong studio hiện đại, tham quan thư viện và thưởng thức bánh ngọt, cocktail do Câu lạc bộ FOL của sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng và Du lịch chế biến.

Tạm biệt các bạn học sinh Trường THPT Thái Bình Dương, chiều cùng ngày, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục chào đón các bạn học sinh đến từ Trường THPT Tây Ninh đến tham quan tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. Vì ở tỉnh xa nên các bạn học sinh Trường THPT Tây Ninh đã xuất phát từ rất sớm (10:00 sáng). Đúng 13:30, các bạn đã có mặt tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng để tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Hoa Sen.

Với sự hướng dẫn tận tình của thầy, cô, anh, chị sinh viên Đại học Hoa Sen, các em học sinh của Trường THPT Tây Ninh đã có dịp tìm hiểu, tham quan hệ thống phòng học, phòng chiếu phim, phòng hội nghị, thư viện khang trang, hiện đại của trường. Các bạn học sinh đã rất hào hứng khi được tham gia các trò chơi ứng dụng của Khoa Khoa học và Công nghệ và gian hàng trưng bày sản phẩm thiết kế của sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họaThiết kế nội thất.

Tiếp nối chương trình tham quan, các bạn học sinh Trường THPT Tây Ninh đã đươc giảng viên và cán bộ tư vấn của Đại học Hoa Sen giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo cũng như môi trường học tập tại đây.

Thông qua Chương trình Campus Tour- Your New Home 2014 của Trường Đại học Hoa Sen, các em học sinh của 2 trường THPT Thái Bình Dương và THPT Tây Ninh Sau đã có được nhiều thông tin bổ ích và những trải nghiệm trực quan sinh động về môi trường đào tạo cũng như điều kiện học tập tại Đại học Hoa Sen.

Xuân Thành