Học sinh THPT Trần Hưng Đạo tham gia buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp

Sáng 21/12/2015, giảng viên trường Đại học Hoa Sen (ĐHHS) đã có buổi dạy Hướng nghiệp cho học sinh khối 12 – trường THPT Trần Hưng Đạo (TPHCM).

Trong buổi hướng nghiệp, học sinh được hỗ trợ để nắm rõ các phương pháp chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, có khả năng tự xây dựng kế hoạch tích lũy kiến thức và tìm hiểu thông tin ngành nghề, xác lập mục tiêu tương lai.

Bên cạnh đó, giảng viên Hoa Sen còn hướng dẫn học sinh thực hiện trắc nghiệm Năng lực trí tuệ của tiến sĩ Howard Gardner, giúp các em xác định năng lực trí tuệ vượt trội nhằm định hướng tốt hơn trong học tập  và nghề nghiệp.

Không chỉ đẩy mạnh việc dạy hướng nghiệp tại các trường THPT, Đại học Hoa Sen còn thực hiện một loạt chương trình, hoạt động phong phú khác như Trải nghiệm kỹ năng sống, Summer Program… Đây cũng là nỗ lực nhằm nâng cao hiệu quả của công tác hướng nghiệp, thực hiện sứ mệnh kết nối và phục vụ cộng đồng, kiên định theo triết lý giáo dục phi lợi nhuận mà nhà trường theo đuổi.

Hải An