Học sinh THPT Tân Hồng – Đồng Tháp tham quan Đại học Hoa Sen

Chiều chủ nhật ngày 15/4/2018, thầy và trò trường THPT Tân Hồng – Đồng Tháp đã có chuyến tham quan trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen tọa lạc tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM trong chương trình Campus Tour 2018 với chủ đề Tỏa sáng tương lai.

Tại hội trường Charlie Chaplin, giáo viên và học sinh trường THPT Tân Hồng – Đồng Tháp đã được xem phim tài liệu giới thiệu về Trường Đại học Hoa Sen qua 25 năm hình thành và phát triển.

Các em học sinh THPT đã được nhiều giảng viên, chuyên viên đến từ các khoa, ngành và chương trình giới thiệu về môi trường học tập, chương trình đào tạo gồm 22 ngành tuyển sinh năm 2018 cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường tại ĐH Hoa Sen.

Tham quan thư viện Lê Quý Đôn

Bên cạnh đó, chương trình Giáo dục tổng quát, Trung tâm đào tạo và Cao đẳng Hoa Sen cũng mang đến cho các bạn học sinh những thông tin cần thiết về các khóa học, chương trình học dài hạn và ngắn hạn, tạo cho các bạn nhiều lựa chọn để có thể trở thành sinh viên của Hoa Sen.

Các em cũng được giới thiệu về các phương thức xét tuyển cũng như các chương trình học bổng của Nhà trường.

Đến với chương trình Campus Tour 2018, học sinh trường THPT Tân Hồng còn được giao lưu văn nghệ với nhóm nhạc acoustic và nhóm nhảy của sinh viên Hoa Sen. Ngoài ra các em còn được tham quan thư viện, phòng học, cơ sở vật chất của trường và được tặng những chiếc túi xách xinh xắn cùng cuốn Cẩm nang tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 và nhiều tài liệu khác về tuyển sinh 2018.

Campus Tour 2018 – Tỏa sáng tương lai là chương trình thương niên của Đại học Hoa Sen nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, sinh hoạt học thuật và giải trí của một trường đại học và các ngành, nghề để định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp cho các em học sinh THPT.