Học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai hào hứng tham gia Campus tour 2017

Ngày 27/2/2017, trường Đại học Hoa Sen đã tiếp đón gần120 học sinh và giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đến tham quan, tìm hiểu khoa Khoa học và Công nghệ tại cơ sở Quang Trung.

Với thông điệp “Học để trở thành công dân tòan cầu” – chương trình HSU- Campus Tour 2017 được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị, tương tác trực tiếp với học sinh để các em trải nghiệm việc học tập các môn kỹ thuật tại trường đại học.

Các em hào hứng làm bài trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp trên máy tính, tìm hiểu về các thiết bị khoa học hiện đại đang ứng dụng vào đời sống như Rasberry PI3, tham quan phòng thí nghiệm, khảo sát thực tế màng lọc nước từ phế thải bùn đỏ và rác hữu cơ (công trình nghiên cứu của nhóm sinh viên ngành Công nghệ Môi trường của Trường Đại học Hoa Sen), thực hành các bài tập nhập môn của môn Hệ thống mạng, nghe giới thiệu về Quỹ học bổng Tài năng, Hiếu học đặc trưng của trường Đại học Hoa Sen.

Chương trình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về Hoa Sen với tất cả Giáo viên và học sinh đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Đặc biệt, hiệu ứng tương tác giao lưu hỏi đáp chân thành, hoạt động học tập thưc tiễn đã làm lan tỏa hình ảnh Đại học Hoa Sen – một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động và rất thân thiện với các em học sinh, sinh viên

Bên cạnh đó, chương trình cũng tăng cường mối quan hệ thân tình, hữu nghị giữa Đại học Hoa Sen và các trường THPT, giúp các thầy cô thêm yên tâm, tin tưởng khi tư vấn chọn trường, chọn ngành cho các em học sinh trong tương lai.