Học sinh THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa tham gia Campus Tour – Your New Home 2015

Chiều ngày 15/01/2015, chương trình Campus Tour – Your New Home 2015 của trường Đại học Hoa Sen đã chào đón hơn 110 học sinh và quý thầy cô trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Điểm tham quan đầu tiên của chương trình là không gian sảnh chính ở tầng trệt. Tại đây, các bạn học sinh được giới thiệu các hoạt động gây quỹ của các câu lạc bộ, đề án sinh viên giúp đỡ các gia đình khó khăn ở vùng sâu, vùng xa và các anh chiến sĩ tại vùng biên cường. Tiếp đến, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật phần mềm, các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm trò chơi công nghệ điều khiển xe tự động bằng điện thoại smartphone.

Sau đó, các bạn học sinh dừng chân tại phòng Charlie Chaplin. Đây là phòng học đặc thù cho sinh viên ngành Quản trị công nghệ truyền thông, đồng thời là nơi chiếu những bộ phim điện ảnh kinh điển miễn phí hàng tuần của Art House Cine. Một điểm dừng chân nữa, không kém phần thú vị là trung tâm Tham vấn tâm lý , là nơi giúp giải tỏa và khắc phục những lo âu, căng thẳng của sinh viên, giảng viên, nhân viên trong cuộc sống.

Bên cạnh việc tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, các bạn còn có dịp thưởng thức món bánh tart trái cây và nước soda Ý do sinh viên khối ngành Quản trị nhà hàng khách sạn chuẩn bị. Sau hơn một giờ tham quan, các bạn học sinh tập trung tại hội trường lớn Phan Châu Trinh giao lưu với CLB Sunrise và tham gia làm bài trắc nghiêm khám phá phong cách học tập bản thân. Chương trình kết thúc vào chiều cùng ngày, tuy thời gian ngắn ngủi nhưng đã đem đến cho các bạn học sinh THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhiều trải nghiệm thực tế thú vị về môi trường học tập năng động tại Đại học Hoa Sen.

Hoàng Thiên Tân