Học sinh THPT Chuyên Bảo Lộc, THPT Chuyên Bạc Liêu, THPT Chuyên Lương Văn Chánh tham gia Campus Tour 2015

Chiều ngày 3/4/2015, chương trình Campus Tour – Your New Home 2015 của trường Đại học Hoa Sen chào đón hơn 190 học sinh và quý thầy cô các trường THPT chuyên Bảo Lộc (Lâm Đồng), THPT chuyên Bạc Liêu (Bạc Liêu) và THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên).

Tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng, các bạn học sinh được chia làm nhiều nhóm nhỏ, lần lượt đi tham quan tìm hiểu hệ thống các phòng học đa năng, phòng chiếu phim Charlot, phòng thư viện Lê Quý Đôn, phòng hội nghị Phan Châu Trinh…Các bạn học sinh tỏ ra thích thú, bất ngờ trước hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang của nhà trường.

Bên cạnh đó, các bạn còn tham gia một số hoạt động giao lưu với sinh viên khoa Khoa học Công nghệ, xem sinh viên Câu lạc bộ FOL – ngành Du lịch nhà hàng khách sạn biểu diễn pha chế cocktail, tham quan trung tâm Tham vấn tâm lý của trường Đại học Hoa Sen.

Tại hội trường Phan Châu Trinh, các bạn rất hào hứng khi tham gia thực hiện bài trắc nghiệm: “Khám phá phong cách học tập” để tìm hiểu tính cách bản thân. Căn cứ vào kết quả bài trắc nghiệm này, các bạn có thể chọn cho mình một phương pháp học hiệu quả, đồng thời hỗ trợ trong việc định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Kết thúc chương trình, Đại học Hoa Sen đã trao tặng 3 tủ sách giáo dục đến 3 trường tham dự. Mỗi tủ sách có 98 quyển với 27 đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và mỗi năm tủ sách sẽ được Hoa Sen bổ sung các đầu sách mới. Đồng thời, các nhóm học sinh đều nhận được những phần quà tri thức thay lời tạm biệt của ban tổ chức. Trước khi chia tay, các bạn học sinh và quý thầy cô cùng thưởng thức bữa cơm thân mật và món tráng miệng tại lầu 10 do các sinh viên của ngành Quản trị khách sạn và Dịch vụ ăn uống của trường chuẩn bị.

Sau chương trình, Ban tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn học sinh và thầy cô giáo đến tham quan. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị khó quên đối với học sinh THPT.

Nguyên Minh

Tham khảo thêm:
>> Đăng ký tham gia chương trình Campus Tour
>> Thông tin các chương trình đào tạo
>> Thông báo tuyển sinh chính thức Đại học, Cao đẳng 2015