ĐH Hoa Sen tham gia giảng dạy hướng nghiệp tại trường THPT Lương Thế Vinh

Chiều ngày 25/12/2015 hoạt động dạy hướng nghiệp của trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đến với các em học sinh trường THPT Lương Thế Vinh, Tp.HCM.

Buổi học diễn ra trong vòng 90 phút với sự tham gia của đông đảo giảng viên – nhân viên đến từ các khoa và phòng ban của trường Đại học Hoa Sen. Buổi dạy hướng nghiệp được thực hiện cho hơn 500 em học sinh của 8 lớp 12 và 8 lớp 10 của trường THPT Lương Thế Vinh.

Hoạt động dạy hướng nghiệp là một trong những hoạt động thường niên của trường Đại học Hoa Sen nhằm mục tiêu giúp các em học sinh THPT xác định được nghề nghiệp trong tương lai phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của các em.

Chương trình sẽ tiếp tục với trường THPT Nguyễn Thị Diệu vào sáng thứ bảy ngày 26/12/2015.

Quang Sáu