Đại học Hoa Sen trao tặng quà cho học sinh giỏi trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Sáng ngày 21/5/2018, Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3) đã tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 128 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự có đại diện Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 3 cùng đại diện nhiều ban ngành và đoàn thể khác.

Đại diện trường Đại học Hoa Sen tại buổi tổng kết (người thứ ba, bên phải)

Là một đối tác quan trọng và có nhiều hoạt động phối hợp trong công tác giáo dục và đào tạo, dịp này Trường Đại học Hoa Sen đã gửi tặng Trường THPT Nguyễn Thị Diệu lẵng hoa tươi thắm, cử đại diện tham dự và tặng 20 suất quà cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi đồng thời gửi tặng 3 triệu đồng dành cho học sinh tham gia nghiên cứu khoa học cũng như học sinh giỏi của trường. Đặc biệt, mở đầu chương trình buổi Lễ, các sinh viên trong đội văn nghệ của Đại học Hoa sen đã biểu diễn một tiết mục khiêu vũ hết sức sôi động, mang đến không khi vui tươi cho ngày Tổng kết.

Đại diện trường Đại học Hoa Sen trao tặng phần quà cho các học sinh giỏi.

Năm học 2017-2018, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Thị Diệu đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các đợt thi đua, các phong trào của ngành; đặc biệt hoạt động dạy và học của Nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể.

Tại buổi Lễ Tống kết, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc. Trong sự thành công đó của Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, có sự tham gia và đóng góp đáng kể của Trường Đại học Hoa Sen với tư cách là một đối tác có mặt thường xuyên trong các hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Hi vọng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng gắn bó và hiệu quả.

Tùng Sơn