Đại học Hoa Sen tham gia Ngày hội “Học sinh Tây Thạnh” Lần IX – Năm 2018

Ngày 24/3/2018, Trường THPT Tây Thạnh tổ chức Ngày hội “Học sinh Tây Thạnh” Lần IX – Năm 2018 nhằm Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM với chủ đề: “Tuổi trẻ Tây Thạnh chung sức xây dựng lối sống văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Là trường đại học đã kí kết hợp tác giáo dục và có nhiều gắn bó trong hoạt động giáo dục với Trường THPT Tây Thạnh, Trường Đại học Hoa Sen đã đồng hành tham dự với Ngày hội học sinh Tây Thạnh 2018. Ngoài việc cử cán bộ, chuyên viên đến dự, Đại học Hoa Sen đã tham gia biểu diễn một tiết mục nhảy hiện đại do các bạn sinh viên của trường thực hiện, góp phần mang lại sự sôi động và hấp dẫn cho Ngày hội.

Hội trại của trường THPT Tây Thạnh năm nay được tổ chức sôi nổi với  tham gia nhiệt tình của 20 lớp 10 và 4 lớp 12.

Sau phần khai mạc là vòng chung kết thi nhảy flashmob sôi động của các lớp. Theo quy định của BTC, mỗi lớp tham gia 2 tiết mục, gồm gian hàng trò chơi và gian hàng ẩm thực. Hầu hết các lớp đã tham gia nhiệt tình, hào hứng mang lại sự thánh công cho Ngày hội.

Ngày hội truyền thống hàng năm của trường đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Tùng Sơn