Đại học Hoa Sen đồng hành cùng “Tri Duc’s Got Talent” lần thứ 5

Sau hai tháng thi đấu vòng loại, 10 tiết mục xuất sắc nhất “Tri Đuc’s Got Talent 2017” đã bước vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Trí Đức lần thứ 5. Cuộc thi được tổ chức vào tối ngày 01/10/2017 tại cơ sở 3 Khu số 5 Đường DC6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Đồng hành cùng chương trình, Trường Đại học Hoa Sen đã hỗ trợ trường  truyền thông cuộc thi như quay phim, chụp hình, viết tin bài… để ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời của các thí sinh và cử giảng viên, nhân viên đến tham dự, chung vui với Nhà trường.

Mặc dù, trời mưa khá lớn nhưng rất đông thầy cô, học sinh, phụ huynh vẫn đội mưa đến theo dõi và cỗ vũ chương trình. Sức chứa của sân trường, của các hành lang trở nên nhỏ bé trước sự nhiệt tình của quá đông khán giả.

Trải qua 2 vòng thi, từ sơ tuyển đến vòng bán kết, đêm chung kết là sự tỏa sáng của 10 thí sinh xuất sắc với các hình thức: ca, múa, nhạc, nhảy hiện đại… đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng.

Cuộc thi là sân chơi giúp các các em học sinh tự tin thể hiện năng khiếu, khả năng của bản thân, góp phần tang them sự tự tin, chủ động, phát triển về thể chất, thẩm mỹ và tư duy.

Kết thúc cuộc thi, ngôi vị quán quân thuộc về nhóm nhảy Bảo Hân và những người bạn, một cách hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng. Đồng vị trí thứ 2 là Nhóm Vương Bảo Lộc với tài năng đàn Guitar và Nhóm Lil’Kidz với nhảy hiện đại.

Ngoài ra còn gồm 03 giải ba và 04 giải tư … nhằm khích lệ học sinh tham gia đêm thi. Được biết, đây là hoạt động thường niên của Trường THCS và THPT Trí Đức.

Trước đó, ngày 25/09,  vòng 2 cuộc thi “Thắp sáng tri thức” cũng được tổ chức tại Trường THCS, THPT Hồng Đức.

Vòng 2 của cuộc thi dành cho khối buổi chiều, với nhiều câu hỏi liên quan các lĩnh vực từ Toán học, Văn học đến Lịch sử, Ngoại ngữ,… Các thí sinh tích cực vận dụng những kiến thức đã học vào việc trả lời câu hỏi một cách thông minh và sáng tạo.

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã tìm ra được hai thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào vòng chung kết.

Hoàng Lan