Cùng trải nghiệm chương trình học kỳ hè “Summer Program 2014” tại Đại học Hoa Sen

“Summer program” là một hoạt động đã được nhiều trường đại học trên thế giới thiết kế đặc biệt dành cho học sinh phổ thông, giúp cho học sinh phát triển kiến thức và kỹ năng bản thân; đồng thời chuẩn bị cho các bạn học sinh khả năng định hướng và chọn lựa nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Chương trình “Summer program 2014” do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chương trình dành cho các bạn học sinh (THPT) lớp 10 và 11 sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần, từ ngày 16/6/2014 đến 27/6/2014. Theo đó, tham gia chương trình “Summer Program 2014” của Trường Đại học Hoa Sen, các bạn học sinh sẽ được tham quan môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và rèn luyện được các kỹ năng cần thiết: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân, kỹ năng khai thác thông tin trên internet, kỹ năng định hướng nghề nghiệp và kỹ năng học hiệu quả…

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chương trình này do các giảng viên của Đại học Hoa Sen trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở trường và kết hợp đưa học sinh đi thực tế tại doanh nghiệp hoặc các tổ chức theo yêu cầu của môn học. Sau khóa học, các học sinh đạt điều kiện của chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chương trình sẽ tổ chức thành từng lớp nhỏ từ 30-50 học sinh/ lớp tùy điều kiện cụ thể:

• Học sinh lớp 10-11 sẽ tham gia vào lớp học nhỏ từ 30 – 50 học sinh để học kỹ năng sống vào buổi sáng thứ 2, 4 và 6
  • Học sinh đi tham quan doanh nghiệp thực tế để thực hành các kỹ năng sống
  • Học sinh thực hiện bài thu hoạch sau khi kết thúc tham quan doanh nghiệp

Kinh phí dự kiến cho toàn khóa học là 2.000.000đ/2 tuần (miễn phí cho 100 bạn đăng ký đầu tiên). Để đăng ký tham gia chương trình này, các bạn học sinh phải đạt học lực cả năm 2013-2014 từ Khá trở lên; hạnh kiểm cả năm 2013-2014 từ Khá trở lên, hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia chương trình và cam kết tuân thủ đầy đủ nội quy chương trình.

Các trường THPT có nhu cầu tổ chức các lớp học kỹ năng cho học sinh xin vui lòng liên hệ:

Anh Nguyễn Hữu Phát – Phụ trách quan hệ Trường THPT tại TP.HCM