Chương trình Campus Tour cuối cùng của năm 2014 chào đón gần 500 học sinh

Cuối tuần qua (Từ ngày 29/3 đến 30/3), Chương trình Campus Tour 2014- Your New Home của Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra 3 tour cuối cùng với sự tham gia của gần 500 học sinh đến từ Trường THPT Tenloman (TP.HCM), THPT Ngô Quyền (Đồng Nai) và THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long).

Các bạn học sinh của từng trường đã lần lượt được tham quan từng phòng tại Trường ĐH Hoa Sen: Phòng học đa năng, Thư viện Lê Qúy Đôn, Phòng Tư vấn tuyển sinh, Hỗ trợ sinh viên, các lớp tự học, Phòng chiếu phim Charlie Chaplin và các sản phẩm trưng bày của sinh viên nhóm ngành Thiết kế.

Tại đây, các bạn học sinh cũng đã có cơ hội tham gia các trò chơi kỹ năng nhóm và giao lưu cùng anh, chị sinh viên Khoa Khoa học và Công nghệ, CLB Tuổi Xanh, CLB FOL và thưởng thức bánh, mocktail do sinh viên ngành Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế Vatel chế biến

Sau khi vòng quanh Đại học Hoa Sen, các bạn học sinh lại tập trung về Hội trường Phan Châu Trinh để lắng nghe giảng viên Khoa Khoa học Công nghệ, Khoa Kinh tế – Thương mại, ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng… giải đáp cũng như tư vấn những quan tâm của các bạn về các ngành Kỹ thuật Phần mềm, Mạng máy tính, Quản trị Khách sạn, Quản lý Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống…

Trước đó, trong tháng 2, học sinh Trường THPT Ngô Quyền (Đồng Nai) cũng đã tham gia chương trình dạy hướng nghiệp của Đại học Hoa Sen. Riêng Trường THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long) ngoài chương trình Campus Tour tại Đại học Hoa Sen, các bạn còn có chuyến mini tour tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh và bảo tàng chứng tích chiến tranh.

Tham gia chương trình Campus Tour 2014 của Trường Đai học Hoa Sen, các bạn học sinh 3 trường đã có cơ hội “thấy tận mắt” cơ sở vật chất và “nghe tận tai” những ngành nghề đang được đào tạo tại Trường Đại học Hoa Sen. Đây là một hình thức hướng nghiệp trực quan sinh động mà Đại học Hoa Sen thực hiện với mong muốn giúp các em học sinh có được định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Chuyến tham quan của học sinh 3 Trường THPT Tenloman (TP.HCM), THPT Ngô Quyền (Đồng Nai) và THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long) cũng đã chính thức khép lại chương trình Campus Tour 2014 – Your New Home của Trường Đại học Hoa Sen.

Chúc các bạn học sinh lựa chọn được ngành nghề và môi trường học tập phù hợp với nguyện vọng bản thân và thành công trong kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2014 sắp tới

Xuân Thành