Chương trình Campus Tour 2012

Năm 2012, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức 9 chương trình Campus Tour dành cho: 7 trường THPT tại TP. HCM (Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Nhuận, Gia Định, Nguyễn Công Trứ…) và 2 trường THPT của 2 tỉnh Long An và Bình Dương.

HS Trường THPT Nguyễn Công Trứ giao lưu với các giảng viên ĐH Hoa Sen trong chương trình Campus Tour 2012

Trong khoảng thời gian từ 2 tháng (12/2011 – 1/2012), Đại học Hoa Sen đã đón tiếp hơn 1.200 học sinh và giáo viên của các trường THPT. Chương trình đã giúp các bạn học sinh các trường THPT hiểu hơn về môi trường học tập đại học nói chung và môi trường học đại học tại Đại học Hoa Sen nói riêng.

Chương trình đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều thông tin bổ ích về trường Đại học Hoa Sen: Phương pháp học tập khi là một sinh viên Hoa Sen, cơ sở vật chất của trường, các chương trình đào tạo. Ngoài ra, các bạn học sinh THPT còn được giao lưu, trao đổi cùng sinh viên và giảng viên của trường.

Tiếp nối thành công của chương trình Campus Tour 2012, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục tổ chức chương trình Campus Tour 2013 (từ tháng 12/2012 – 3/2013, vào các ngày trong tuần, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy). Với trải nghiệm “một ngày làm sinh viên Đại học Hoa Sen”, chương trình Campus Tour 2013 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn.

Trương Thanh