Chào đón đoàn giáo viên, học sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham quan ĐH Hoa Sen

Ngày 3/3/2017, Đoàn Giáo viên, Học sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có buổi tham quan trường Đại học Hoa Sen trong chương trình HSU- Campus Tour 2017. Đoàn do ông Lê Văn Tuyền, Giám đốc Phòng Chính trị – Tư tưởng của tỉnh làm trưởng đoàn, cùng 30 giáo viên và 50 học sinh tiêu biểu từ các trường THPT của tỉnh.

Chương trình HSU – Campus Tour 2017 được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị, tương tác trực tiếp với học sinh để các em trải nghiệm việc học tập tại trường đại học.

Sau phần giới thiệu về những điểm đặc trưng của trường Đại học Hoa Sen, các em học sinh đến với phần tham quan trường. Các em hào hứng làm bài trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp trên máy tính, tham quan phòng học, tìm hiểu các phòng chức năng, xem triển lãm bộ sưu tập ngành thiết kế đồ họa và trải nghiệm cảm giác trong lòng mô hình chim bồ câu khổng lồ – sản phẩm tốt nghiệp của nhóm sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Khoa Đào Tạo Chuyên Nghiệp

Ngoài ra, đoàn học sinh tham quan còn được tham quan gian hàng làm bánh ngọt của cuộc thi State Of Dessert 2017 trong khuôn khổ đề án môn học của nhóm sinh viên năm 3 – ngành Nhà hàng Khách sạn thuộc khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Học. Tại gian hàng, mỗi em học sinh đều được các anh chị sinh viên tận tay hướng dẫn cách trang trí bánh cupcake trong 01 phút và thưởng thức sản phẩm mình làm ra.

Chương trình tham quan đã ghi nhận lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về Đại học Hoa Sen với tất cả giáo viên và học sinh đoàn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, hiệu ứng tương tác giao lưu hỏi đáp chân thành, hoạt động học tập thực tiễn đã làm lan tỏa hình ảnh Đại học Hoa Sen – một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, chất lượng và rất thân thiện với các em học sinh, sinh viên.

Chương trình góp phần giúp các thầy cô trường THPT thêm yên tâm, tin tưởng khi tư vấn chọn trường, chọn ngành cho các em học sinh trong tương lai.