Campus Tour 2015 – Chào đón học sinh trường THPT Gia Định

Campus Tour 2015 – Your New Home diễn ra vào ngày 8/1/2015 tại cơ sở Quang Trung của trường Đại học Hoa Sen đã chào đón hơn 60 bạn học sinh và quý thầy cô trường THPT Gia Định đến tham quan.

Tại đây, các bạn học sinh THPT Gia Định được tham quan phòng thực hành buồng, phòng thực hành tiền sảnh đón tiếp khách.  Tại khu vực bếp,  những anh chị sinh viên học khối ngành Dịch vụ – Lữ hành, Nhà hàng – Khách sạn hướng dẫn học sinh THPT Gia Định chế biến bánh mì nướng bơ tỏi kiểu Pháp. Điểm đến tiếp theo cũng không kém phần thú vị là phòng thực hành Nhà hàng. Các bạn học sinh được thử nghiệm tự pha chế và cùng nhau thưởng thức món Mocktail.

Ngoài ra, tham quan giờ thực hành thí nghiệm hóa – sinh của sinh viên thuộc nhóm ngành môi trường cũng đem đến nhiều trải nghiệm hứng thú cho các bạn học sinh. Điểm dừng chân cuối của chuyến tham quan là thư viện, với hàng ngàn đầu sách phục vụ cho học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, những đoạn phim giới thiệu về lịch sử phát triển của trường Đại học Hoa Sen, các chương trình đào tạo và gương sáng Hoa Sen với thành tích học tập vượt trội cũng được chia sẻ tại đây.

Chương trình kết thúc vào chiều cùng ngày và đã đem đến cho các bạn học sinh THPT Gia Định những trải nghiệm về Đại học Hoa Sen với nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

Hoàng Thiên Tân

>> Xem thêm Clip về chuyến tham quan: tại đây