World Expo Osaka 2025 Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Tại Nhật Bản

Về World Expo Osaka 2025

World Expo 2025 Osaka, Kansai – sự kiện kinh tế và quảng cáo lớn nhất và quan trọng nhất thế giới – sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 năm 2025. Với chủ đề “Thiết kế xã hội tương lai cho cuộc sống của chúng ta”, Expo 2025 Osaka Kansai khuyến khích hợp tác toàn cầu để tạo ra xã hội bền vững, phù hợp với mục tiêu của Liên hợp quốc.Ngày 8/2, Bộ Ngoại giao Nhật Bản tổ chức buổi họp báo trực tuyến quảng bá trước thềm Triển lãm Thế giới Expo 2025 tổ chức tại đảo Yumeshima ở Osaka. Đảo Yumeshima là hòn đảo nhân tạo được xây để phục vụ Expo Osaka Kansai 2025.

Vị trí thực tập

World Expo 2025 Osaka tuyển dụng các bạn sinh viên tham gia thực tập tại Osaka, Nhật từ tháng 4, 2025 đến tháng 10, 2025.

Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY Trước ngày 31 tháng 12 năm 2024

Các thực tập sinh sẽ nhận được quyền lợi như sau:

• Kinh nghiệm thực tế: Thực tập sinh có cơ hội làm việc trên các dự án quan trọng và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.
  • Cơ hội kết nối: Thực tập sinh có thể làm việc cùng với những người giỏi nhất trong ngành.
  • Hướng dẫn: Thực tập sinh được học hỏi và phát triển dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia.
  • Môi trường làm việc: Thực tập sinh làm việc trong một môi trường đa dạng và sáng tạo.
  • Phát triển nghề nghiệp: Thực tập sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.