Viện Pháp tại TP.HCM Tuyển Dụng Nhân Sự

Viện Pháp tại TP.HCM trân trọng thông báo tuyển dụng 2 vị trí quan trọng để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi và góp phần phát triển các dự án hợp tác văn hóa trong thời gian tới:

1. Phụ trách dự án bảo trợ và các dự án hợp tác văn hóa
  2. Phụ trách dự án văn hóa

Yêu cầu:

• Ứng viên có kinh nghiệm quản lý dự án hoặc làm việc trong lĩnh vực văn hóa.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt và tiếng Pháp.
  • Khả năng làm việc trong môi trường quốc tế và năng động.

Quyền lợi khi tham gia:

• Cơ hội làm việc cùng đội ngũ chuyên gia văn hóa hàng đầu.
  • Tham gia vào các dự án hợp tác quốc tế với nhiều cơ hội học hỏi và mở rộng mạng lưới.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

Hạn nộp hồ sơ:

Mọi hồ sơ ứng tuyển vui lòng gửi về Viện Pháp tại TP.HCM trong thời gian sớm nhất.

Ứng viên quan tâm có thể tham khảo thêm chi tiết tại [Fanpage] của Viện Pháp hoặc liên hệ trực tiếp để nhận thông tin chi tiết về các vị trí. Đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của Viện Pháp và đóng góp vào sự phát triển văn hóa giữa Việt Nam và quốc tế.

Viện Pháp rất mong nhận được sự quan tâm từ các ứng viên phù hợp!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.