TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN SẼ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025 VÀO NGÀY 05.10. 2024

Hòa chung không khí nhập học rộn ràng những ngày qua, Trường Đại Học Hoa Sen bật mí tin vui đến các bạn Tân Sinh viên K24: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI DIỄN RA NGÀY 05/10, TẠI NHÀ THI ĐẤU NGUYỄN DU.

📖 Với chủ đề Hoa Sen Go Global, ngày khai trường sẽ là cột mốc quan trọng mở ra chặng hành trình học tập sống động theo tiêu chuẩn quốc tế. Minh chứng rõ nét đó là trước khi bước vào học kỳ chính thức, Tân Sinh viên K24 đã được tham gia các chuyến “fieldtrip” học tập và trải nghiệm nước ngoài, là hành trang quý giá để các bạn áp dụng trong suốt 3.5 năm tại đây.

📖 Song song đó, hàng loạt hoạt động hấp dẫn, giao lưu âm nhạc cùng các nghệ sĩ khách mời… cũng sẽ được diễn ra:
🔹 Nghi thức rước cờ chuyển giao thế hệ hoành tráng;
🔹 Tiết mục trình diễn Múa tay Finger-Tutting và nhạc kịch 9 khoa lần đầu tiên tại HSU;
🔹 Nghi thức trao học bổng cho các bạn sinh viên ưu tú;
🔹 Nghi thức ký kết hợp tác doanh nghiệp, mở ra cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên;
🔹 Trải nghiệm loạt tiết mục âm nhạc sôi động tại phần hội Welcome Day;
🔹 Đặc biệt, giao lưu cùng NGHỆ SĨ khách mời.

⏰ Thời gian: 07g00 – 15g00 ngày 05/10/2024
🏫 Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du | 116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1

Nhà thi đấu Nguyễn Du
116 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hẹn gặp các bạn tại Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.