Trường Đại học Hoa Sen Hợp Tác Để Khơi Dậy Sáng Tạo với Đại học Dhyana Pura Bali, Indonesia và Đại học Chiang Mai, Thái Lan

Ngày 23 tháng 7, Trường Đại học Hoa Sen vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế về Đổi mới Tổ chức năm 2024 (ICOI). Hội nghị đã thảo luận các chủ đề về tài chính, ngân hàng, kế toán, và kinh tế, và chào đón các nhà nghiên cứu nổi tiếng từ các trường đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Trong khuôn khổ hội nghị, Hiệu trưởng Đại học Dhyana Pura Bali, Indonesia (Undhira) và PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã ký kết một Biên bản Ghi nhớ (MOU) triển vọng. Sự hợp tác chiến lược này thể hiện cam kết chung về việc thúc đẩy đổi mới, xuất sắc trong nghiên cứu và trao đổi học thuật giữa hai tổ chức.

Đại học Dhyana Pura Bali (Undhira) là một trường đại học danh tiếng tọa lạc tại Bali, Indonesia. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo, các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng tiền cử nhân (ví dụ: chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng hoặc dự bị đại học), bằng cử nhân và bằng thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Biên bản ghi nhớ (MOU) này nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác trong một số lĩnh vực quan trọng:

• Trao đổi sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu: Sinh viên sẽ được những trải nghiệm giáo dục đặc sắc trong một môi trường mới, trong khi giảng viên có thể hợp tác nghiên cứu và chia sẻ các phương pháp tốt nhất, thúc đẩy sự đổi mới trong nghiên cứu tổ chức.
  • Trao đổi thông tin và ấn phẩm học thuật: Đại học Dhyana Pura Bali và Trường Đại học Hoa Sen sẽ trao đổi thông tin học thuật, ấn phẩm và kết quả nghiên cứu, giúp làm phong phú thêm nguồn tài liệu học tập cho sinh viên và giảng viên, kích thích các hợp tác nghiên cứu đột phá.
  • Nghiên cứu và phát triển chung: Quan hệ đối tác này mở đường cho các dự án nghiên cứu chung và các nỗ lực học thuật, cho phép các nhà nghiên cứu tận dụng chuyên môn của nhau, giải quyết các thách thức phức tạp trong đổi mới tổ chức với góc nhìn toàn cầu.
  • Mở rộng tầm nhìn đổi mới: Những sáng kiến này sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà nghiên cứu và thực hành chia sẻ kiến thức, khám phá ý tưởng mới và đẩy nhanh tiến bộ trong lĩnh vực đổi mới tổ chức.

Quan hệ đối tác chiến lược giữa Đại học Dhyana Pura Bali và Trường Đại học Hoa Sen hứa hẹn sẽ là động lực cho sự đổi mới. Bằng cách thúc đẩy trao đổi học thuật, nghiên cứu chung và chia sẻ kiến thức, hai tổ chức sẽ trang bị cho sinh viên và giảng viên các công cụ và chuyên môn cần thiết để giải quyết các thách thức đương đại trong phát triển tổ chức.

Việc ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) đánh dấu sự khởi đầu của một hợp tác đầy triển vọng, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả hai trường đại học và cộng đồng học thuật. Đại học Dhyana Pura Bali và Trường Đại học Hoa Sen cùng bước vào hành trình thú vị này, tương lai sẽ hứa hẹn tiềm năng to lớn cho những nghiên cứu đột phá, phát triển các giải pháp sáng tạo và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu tổ chức.

Đầu tháng này, Trường Đại học Hoa Sen (HSU)Đại học Chiang Mai, Thái Lan (CMU) cũng đã ký kết một Biên bản Ghi nhớ (MOU). Thỏa thuận quan trọng này mở đường cho một quan hệ đối tác đa diện nhằm thúc đẩy trao đổi trí tuệ, hiểu biết văn hóa và các sáng kiến học thuật chung giữa hai tổ chức danh tiếng.

Đại học Chiang Mai là một trường đại học nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1964. Là trường đại học tỉnh đầu tiên được thành lập tại Bắc Thái Lan, CMU đã đóng vai trò then chốt trong việc định hình bức tranh giáo dục của khu vực. Ngày nay, trường đứng vững như một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, nổi tiếng về sự xuất sắc trong học thuật và cam kết thúc đẩy đổi mới và tạo ra tri thức. CMU tự hào với một loạt các chương trình học thuật đa dạng trải rộng trên nhiều lĩnh vực, từ nhân văn và khoa học xã hội đến kỹ thuật và nông nghiệp.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.