TRAIN THE TRAINERS 2024: KHÓA HỌC VỀ TƯ DUY MÁY TÍNH

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành một “chìa khóa vạn năng” trên toàn cầu, mở ra những cánh cửa mới đầy tiềm năng trong mọi lĩnh vực.

Nắm bắt được xu hướng đó, Train The Trainers 2024 – Khóa học về #Tư_duy_máy_tính và #Generative_AI dành cho Giáo viên tại Việt Nam được tổ chức, nhằm tạo ra một đội ngũ thầy cô tiên phong 4.0.

Đối tượng tham dự: Giáo viên, Giảng viên mọi môn học hay cấp học, các bạn sinh viên muốn trau dồi thêm kiến thức về khoa học máy tính và kỹ năng giảng dạy.

Thời gian học: từ 02/06/2024 đến 25/08/2024.

Thời lượng khóa học: 12 buổi.

Hình thức: Học trực tuyến (Online).

Đơn đăng ký mở tới hết ngày 25/05/2024

Lợi ích khi tham gia khóa học:
1️. Tiếp cận với Tư duy máy tính (Computational Thinking) và ứng dụng Generative nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, cá nhân hóa cho từng học sinh;
2️. Giảng viên chất lượng: Giảng dạy trực tiếp bởi những chuyên gia đầu ngành, phối hợp cùng các đối tác hàng đầu (MIT, Scratch Foundation, Đại học Bách Khoa Hà Nội);
3. Đào tạo thực tế và hỗ trợ lâu dài: Bài giảng được thiết kế riêng cho dành cho đối tượng giáo viên có thể ứng dụng tại địa phương với sự hỗ trợ của STEAM for Vietnam.

“Train The Trainers 2024” là dự án do STEAM for Vietnam khởi xướng đồng hành, Trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (trực thuộc Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ), Đại học Bách Khoa Hà Nội, Scratch Foundation cùng Quỹ Hỗ trợ đổi mới Giáo dục phát triển Việt Nam (VIGEF).

Quý thầy cô có quan tâm và vui lòng đăng ký tham dự chương trình hoàn toàn Miễn phí tại ĐÂY.

#STEAMforVietnam #TrainTheTrainers #AI #AISummerCamp #AmericanCenter

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.