[Tổng kết] Cơ Hội Học tập Quốc tế với Hội Thảo Trực Tuyến: Chương Trình Thạc Sĩ Quản Lý giữa Trường Đại học Hoa Sen và Đại học Massey, New Zealand

Ngày 8/8/2024, Hội thảo Trực tuyến với chủ đề: “Khám Phá Cơ Hội Học tập Quốc Tế: Thạc Sĩ Quản Lý – Đại Học Massey” đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều bạn sinh viên. Buổi hội thảo trực tuyến đã thu hút thêm được rất nhiều sự quan tâm của các bạn có mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế và Quản trị, đặc biệt là tại New Zealand.

Xuyên suốt hội thảo những phiên thảo luận cung cấp thông tin xoay quanh chủ đề Thạc sĩ Quản lý (Master of Management – MMgt), với nhiều chuyên ngành hấp dẫn như Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, và Marketing. Kết quả của buổi thảo luận đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học, các yêu cầu đầu vào, và quy trình nộp đơn. Đặc biệt, sinh viên đã được lắng nghe nhiều thông tin quan trọng trực tiếp từ các đại diện của Hoa Sen – TS. Hồ Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế và Massey – TS. Jeffrey Stangl Phó Trưởng Khoa Quốc tế, Trường Kinh doanh Massey và cô Dandan Wang, Cố vấn Tuyển sinh và Điều phối Chương trình Quốc tế.

Phần hỏi đáp trực tiếp với các diễn giả đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc, mang lại nhiều kiến thức quý giá và sẽ là hành trang cho những ai đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

Điểm sáng của chương trình được mong chờ nhất chính là bài giảng của TS. Jeffrey Stangl với chủ đề đặc biệt: “A Look Under the Hood: Good Governance”.  Bài giảng này không chỉ cung cấp cái nhìn sâu sắc về quản trị hiệu quả mà còn mở ra nhiều góc nhìn mới cho sinh viên về những thách thức và cơ hội trong ngành quản lý kinh doanh toàn cầu.

Buổi hội thảo đã khép lại trong không khí sôi nổi và đầy hứa hẹn. Các bạn sinh viên tham dự không chỉ nhận được nhiều thông tin hữu ích về cơ hội học tập tại New Zealand, mà còn được trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên môn, mở ra con đường sự nghiệp trong tương lai.

Hơn thế nữa, chương trình cũng đã tạo ra cơ hội để sinh viên kết nối với các chuyên gia, giảng viên, và các bạn học từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế. Những kinh nghiệm và mối quan hệ này sẽ là nền tảng vững chắc giúp sinh viên phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu hóa.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.