[Tóm tắt] Hội Thảo Quốc Tế: “Đại Học Massey: Du Học An Toàn – Điểm Đến Thành Công” tại Trường Đại học Hoa Sen

Vào ngày 21/09/2024, Trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp cùng Đại học Massey tổ chức thành công hội thảo quốc tế với chủ đề “Đại Học Massey: Du Học An Toàn – Điểm Đến Thành Công”. Sự kiện này cung cấp cái nhìn toàn diện về các cơ hội và lợi ích của việc du học tại Đại học Massey, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của New Zealand. Hội thảo nhấn mạnh cam kết của Massey trong việc mang đến môi trường học tập an toàn và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế, đảm bảo chất lượng học tập và phát triển cá nhân.

Buổi hội thảo quy tụ chuyên gia hàng đầu từ Đại học Massey và các doanh nhân thành đạt đã tốt nghiệp từ ngôi trường danh tiếng này, giải đáp các vấn đề trọng điểm:

• Đánh giá mức độ an toàn của môi trường học tập và sinh sống tại New Zealand.
  • Các chiến lược học tập và phát triển giúp sinh viên thích ứng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu thay đổi.
  • Những kỹ năng và năng lực theo xu hướng thế giới mà sinh viên cần có.
  • Giới thiệu các chương trình đào tạo thực tiễn, gắn liền với nhu cầu tuyển dụng năm 2024.

Những Chia Sẻ Từ Tiến Sĩ Jeff Stangl Về Chương Trình Thạc Sĩ Quản Lý Massey – Hoa Sen

Một điểm nhấn quan trọng của sự kiện là phần chia sẻ của Tiến sĩ Jeffrey Stangl, Phó Trưởng khoa Quốc tế từ Đại học Massey. Tiến sĩ Stangl đã cung cấp thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ Quản lý (Master of Management – MMgt) nhóm ngành Kinh tế & Quản trị (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing), được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên Hoa Sen những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh đầy biến động ngày nay. Ông nhấn mạnh rằng chương trình tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức nâng cao về quản lý, lãnh đạo, và chiến lược marketing, trở thành bàn đạp hoàn hảo cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp.

Tiến sĩ Stangl cũng đã giải đáp những lo ngại liên quan đến vấn đề an toàn và sức khỏe của sinh viên quốc tế, khẳng định rằng Đại học Massey không chỉ cung cấp nền giáo dục hàng đầu mà còn ưu tiên dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chăm sóc sức khỏe tinh thần và một cộng đồng thân thiện. Những nỗ lực này nhằm đảm bảo sinh viên có trải nghiệm du học tốt nhất tại New Zealand.

Cánh Cửa Dẫn Đến Thành Công Toàn Cầu

Hội thảo đã khẳng định rằng học tập tại Đại học Massey không chỉ là một hành trình giáo dục, mà còn là cánh cửa dẫn đến thành công trên trường quốc tế. Với mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu và tập trung vào kỹ năng thực tiễn, sinh viên tốt nghiệp từ Massey luôn sẵn sàng bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Đặc biệt, sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen được khuyến khích tận dụng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường. Sự hợp tác này mở ra nhiều cơ hội hợp tác học thuật, học bổng, và tiếp cận với một trong những trường đại học tiên phong về đổi mới và sáng tạo trên thế giới.

TS. Jeffrey cùng TS. Hồ Thị Mỹ Linh – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế,

Trường Đại học Hoa Sen

Chi tiết về Chương trình Thạc sĩ Quản lý Đại học Massey dành cho sinh viên HSU: TẠI ĐÂY

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Tham gia ngay group ZALO để cập nhật các thông tin sớm nhất.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.