Tìm Hiểu Du Học New Zealand Qua Hội Thảo Quốc tế “Đại Học Massey: Du Học An Toàn – Điểm Đến Thành Công”

Du học luôn là một lựa chọn đầy hấp dẫn cho những ai mong muốn mở rộng chân trời tri thức và tiếp cận nền giáo dục tiên tiến. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định quan trọng này, nhiều bạn học sinh và phụ huynh thường trăn trở với những câu hỏi:

• Một môi trường du học an toàn cần có những yếu tố nào?
  • Làm sao để có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?
  • Chương trình học liệu có đáp ứng xu hướng phát triển toàn cầu?

Sắp tới đây, tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ có một hội thảo được tổ chức bởi Đại học Massey phối hợp cùng Trường Đại học Hoa Sen, chủ đề “Đại học Massey: Du Học An Toàn – Điểm Đến Thành Công” diễn ra vào thứ Bảy, 21/9/2024 (có phiên dịch tiếng Việt) sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên và nhiều vấn đề thực tiễn khác.

Buổi hội thảo quy tụ chuyên gia hàng đầu từ Đại học Massey và các doanh nhân thành đạt đã tốt nghiệp từ ngôi trường danh tiếng này. Sự kiện sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc về hành trình du học an toàn tại Đại học Massey, New Zealand và cơ hội phát triển sự nghiệp toàn cầu.

Bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp 4 vấn đề trọng điểm:

• Đánh giá mức độ an toàn của môi trường học tập và sinh sống tại New Zealand.
  • Các chiến lược học tập và phát triển giúp sinh viên thích ứng trong bối cảnh kinh tế toàn cầu thay đổi.
  • Những kỹ năng và năng lực theo xu hướng thế giới mà sinh viên cần có.
  • Giới thiệu các chương trình đào tạo thực tiễn, gắn liền với nhu cầu tuyển dụng năm 2024.

Thông tin Hội thảo Quốc tế “ĐẠI HỌC MASSEY: DU HỌC AN TOÀN – ĐIỂM ĐẾN THÀNH CÔNG”

➤ Thời gian: 13:30 – 15:30 Thứ 7, Ngày 21.09.2024
➤ Địa điểm: P.204, Trường Đại học Hoa Sen, campus Nguyễn Văn Tráng, Q.1
➤ Phí tham dự: Được tài trợ bởi Đại học Massey và Trường Đại học Hoa Sen

ĐĂNG KÝ NGAYhttps://forms.gle/tFQYakYg6QhfV18Y9

Tham gia ngay hội thảo để lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia và khám phá cơ hội du học an toàn cùng con đường phát triển sự nghiệp toàn cầu tại New Zealand với Đại học Massey!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.