Tham gia Hội thảo Trực tuyến “Bắt Đầu Hành Trình Du Học Tại Đại Học Auckland – TOP 65 Thế Giới”

Về Đại học Auckland

Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu của New Zealand về cơ hội việc làm sau đại học và đứng thứ 68 trên thế giới về triển vọng nghề nghiệp. Với hơn 60 trung tâm và viện nghiên cứu, trường tự hào về khả năng đào tạo sinh viên ở trình độ cao và tiếp sức cho họ nhằm đóng góp và xây dựng tương lai toàn cầu, xã hội, kinh tế và văn hóa. Sinh viên cũng có thể hòa mình vào cộng đồng s trường thông qua việc tham gia các hoạt động trong số gần 300 câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng.

Bạn đang mong chờ điều gì trong hội thảo trực tuyến này?

• Tìm hiểu chi tiết về chương trình học và học bổng lên đến NZ$32,000 từ Đại học Auckland.
  • Khám phá chương trình Dự bị Đại học Auckland: cơ hội học tập tại Đại học Auckland mà không cần đáp ứng  yêu cầu đầu vào chương trình chính.
  • Lộ trình từ du học đến định cư tại New Zealand
  • Phân tích lợi ích và cơ hội khi du học New Zealand
  • Tìm hiểu về các yêu cầu xin thị thực du học New Zealand

Ms. Wendy Le – Đại diện Đại học Auckland

• Đại học Auckland là trường New Zealand duy nhất  lọt vào TOP 100 (thứ 65 theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2025).
  • Xếp thứ 68 trên thế giới về triển vọng nghề nghiệp
  • Có mạng lưới đối tác ở nhiều ngành, lĩnh vực trải rộng trên 40 quốc gia.

Ms. Bao Ngoc Vuong – Đại diện Đại học Cao đẳng Quốc tế Auckland

• Yêu cầu đầu vào vào Đại học Cao đẳng Quốc tế Auckland đơn giản hơn so với tuyển thẳng vào chương trình chính.
  • Đảm bảo chuyển tiếp thành công lên Đại học Auckland.
  • Thời gian học được giảm thiểu tối đa

Hình thức: 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐪𝐮𝐚 𝐙𝐨𝐨𝐦

Thời gian: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲, 𝟐𝟎.𝟎𝟕.𝟐𝟎𝟐𝟒, 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐮́𝐜 𝟏𝟎𝐚𝐦 – 𝟏𝟐𝐩𝐦

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Đây là cơ hội tuyệt vời để những ai quan tâm đến Đại học Auckland nói riêng và du học New Zealand nói chung có thể tìm kiếm thông tin. Nhanh tay và đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến ngay bây giờ!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.