“Talk Talk Korea 2024”: Cuộc Thi Hấp Dẫn Cho Fan Hallyu Với Cơ Hội Giành Chuyến Du Lịch Hàn Quốc Và Giải Thưởng 2.500 USD

Thông tin chung

Cuộc thi “Talk Talk Korea 2024”, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc (MCST) tổ chức, đã chính thức được khởi động. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất thế giới về làn sóng Hallyu, được cộng đồng K-fans yêu thích và nhiệt tình tham gia.

Năm nay, cuộc thi với chủ đề “Experience the Essence of Korea” (Trải nghiệm tinh hoa văn hóa Hàn Quốc) sẽ bao gồm 5 hạng mục chính: Video Quảng Cáo, Meme & Xu Hướng, Nghệ Thuật & Thủ Công, Đồ Họa Chuyển Động, và Sách Ảnh. Thí sinh có thể tham gia theo các hình thức đa dạng như video, vẽ tranh, webtoon, điêu khắc, hoạt hình 2D/3D, và ảnh, tùy theo yêu cầu của từng hạng mục.

Cuộc thi này là cơ hội tuyệt vời để những người yêu mến Hàn Quốc từ khắp nơi trên thế giới thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo và tranh tài để giành những giải thưởng hấp dẫn. “Talk Talk Korea 2024” không chỉ thu hút sự chú ý mà còn mang đến những giá trị ý nghĩa sâu sắc.

Các hạng mục chính:

• Video Quảng Cáo
  • Meme & Xu Hướng
  • Nghệ Thuật & Thủ Công
  • Đồ Họa Chuyển Động
  • Sách Ảnh

Giải thưởng

• Giải Nhất (1 tác phẩm): 2024 K-Button (Vàng) + Mời tham quan Hàn Quốc (8 đêm, 9 ngày) + 2.500 USD
  • Giải Nhì (1 tác phẩm): 2024 K-Button (Bạc) + Điện thoại thông minh
  • Giải Ba (2 tác phẩm): Nút K 2024 (Đồng) + Máy tính bảng
  • Giải 4 (2 tác phẩm): Đồng hồ thông minh
  • Giải 5 (10 tác phẩm): Thẻ quà tặng Amazon

Phương thức tham gia

• Tham gia cá nhân hoặc theo nhóm
  • Ảnh/Video
  • Truy cập tại đây
  • Chọn danh mục tham gia trên trang gửi.
  • Điền vào mẫu đơn đăng ký thông tin công việc chi tiết và URL video, sau đó gửi.
  • Bạn phải đăng ký và đăng nhập trước khi đăng ký.
  • Những bài dự thi không có tiêu đề hoặc mô tả có thể bị loại khỏi vòng đánh giá.

Thêm thông tin, vào TẠI ĐÂY.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.