Ngày hội Hướng Nghiệp Trực Tuyến Từ Xa của Đại Học Massey, New Zealand

Đại học Massey hiện xếp hạng 239 thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất. Với hơn 90 năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định vị thế nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu toàn cầu.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tự hào là đối tác quốc tế có chương trình Thạc sĩ Quản lý (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Marketing) liên kết Trường Kinh doanh Massey (Massey Business School) thuộc Đại học Massey. Sự hợp tác này khẳng định cam kết vững chắc của HSU đối với chất lượng đào tạo.

Nội dung về chương trình

Trong suốt Ngày hội Hướng nghiệp Trực tuyến, sinh viên sẽ được cung cấp hướng dẫn chi tiết:

Điểm khởi đầu: Hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký khóa học, chọn chương trình phù hợp và cách lập kế hoạch học tập hiệu quả.

Học bổng hỗ trợ tài chính: Tìm hiểu về các học bổng, trợ cấp và hỗ trợ tài chính để giúp bạn theo đuổi mục tiêu học vấn của mình.

Kỹ năng quản lý thời gian: Quản lý thời gian hiệu quả là chìa khóa để thành công. Các chuyên gia cố vấn sẽ chia sẻ kinh nghiệm cân bằng việc học và cuộc sống, cùng với những mẹo hữu ích từ các sinh viên đang học tại Trường.

Sinh viên sẽ được nghe chia sẻ từ các giảng viên và sinh viên về cách cân bằng việc học với các hoạt động khác trong cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để sinh viên kết nối với đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trợ cùng các sinh viên khác để trao đổi thông tin và được giải đáp thắc mắc ngày trong phiên trực tiếp.

Ngày: Thứ 5, Ngày 5 Tháng 9, 2024

Thời gian:

• Buổi 1: từ 6:00
  • Buổi 2: từ 15:15

Hội thảo trực tuyến

Link đăng ký: [TẠI ĐÂY]

Sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hiểu rõ hơn về các cơ hội học tập tại Đại học Massey, đồng thời trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để thành công trong hành trình học tập tương lai.

Hãy tham gia để nhận được những thông tin hữu ích và chuẩn bị tốt nhất cho con đường học vấn của mình!

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ Quản lý vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Tham gia ngay group ZALO để cập nhật các thông tin sớm nhất.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.