Ngày Hội Sinh Viên tại Diễn Đàn & Triển Lãm Kinh Tế Xanh 2024: Thúc Đẩy Đổi Mới và Giải Pháp Bền Vững cho một Việt Nam Xanh hơn

Vào ngày 23 tháng 10, Diễn Đàn & Triển Lãm Kinh Tế Xanh (GEFE) 2024 sẽ tổ chức Ngày Hội Sinh Viên nhằm thúc đẩy sự tham gia của sinh viên vào nền kinh tế xanh. Sự kiện này dự kiến thu hút hơn 2.000 sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

Chương trình đặc biệt dành cho Sinh viên ngày 23 tháng 10 sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên đại học hàng đầu Việt Nam:

• Tham gia các cuộc thi sinh viên sôi động về giải pháp những thách thức bền vững trong thực tế.
  • Tiếp cận các cơ hội việc làm bền vững mới nhất từ các công ty hàng đầu châu Âu và Việt Nam.
  • Nâng cao kiến thức về các xu hướng bền vững mới nhất từ các chuyên gia hàng đầu, các doanh nhân và lãnh đạo về bền vững tại các phiên hội thảo chuyên đề.
  • Khám phá các giải pháp tiên tiến từ châu Âu trong chuyển đổi xanh và các hành động bền vững.

Các hoạt động trong Ngày Hội Sinh Viên:

• Hội thảo chuyên đề GEFE: Bao gồm 3 phiên thảo luận (1) Môi trường x Quản trị, (2) Quản trị x Kinh doanh, và (3) Kinh doanh x Môi trường
  • Hội chợ việc làm & Hội chợ giáo dục
  • Chung kết Cuộc thi Thách thức Kinh doanh GEFE 2024
  • Chương trình Career Cafe Talk
  • Các hoạt động tương tác khác sẽ được tổ chức xuyên suốt cả ngày

Tại sao sinh viên Trường Đại học Hoa Sen nên tham gia Ngày Hội Sinh Viên GEFE 2024?

Tham gia Ngày Hội Sinh Viên GEFE 2024 mang đến cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen cơ hội đặc biệt để mở rộng tầm nhìn, kết nối với các chuyên gia trong ngành và khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng. Sự kiện này tạo ra nền tảng để nắm bắt những xu hướng và phát triển mới nhất trong nhiều lĩnh vực, giao lưu với các chuyên gia và bạn bè đồng trang lứa, đồng thời tìm hiểu về các cơ hội học tập và nghề nghiệp. Việc tham gia sẽ giúp sinh viên nâng cao triển vọng học tập và sự nghiệp, tối ưu hóa trải nghiệm học đại học của mình.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Thiskyhall, TP. Hồ Chí Minh

Ngày: 23/10/2024

Khám phá thêm thông tin chi tiết về Ngày Hội Sinh Viên GEFE 2024 TẠI ĐÂY.

Truy cập trang web của GEFE 2024 để biết thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.