NGÀY HỌC TẬP CÙNG NATIONAL GEOGRAPHIC 2024 – Khơi Dậy Thế Hệ Trẻ: Kiến Tạo Thay Đổi Thông Qua Tư Duy Sáng Tạo

Chủ đề của 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐆𝐞𝐨𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡𝐢𝐜 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟒 lần này là 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐰𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐘𝐨𝐮𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐝𝐬: 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐠𝐞 𝐓𝐡𝐫𝐨𝐮𝐠𝐡 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐓𝐡𝐢𝐧𝐤𝐢𝐧𝐠 được tổ chức tại ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm sức hút của việc học tập thực tiễn khi bạn kết nối với các nhà giáo dục cùng chí hướng và khám phá những phương pháp sáng tạo để nâng cao tinh thần tham gia của học sinh, đồng thời thúc đẩy những thay đổi mới, ý nghĩa. Tại National Geographic Learning Day, sứ mệnh của chúng tôi là mang cả thế giới quan vào tất cả bài học, nuôi dưỡng tầm nhìn toàn cầu giúp học sinh phát triển các kĩ năng thiết yếu để rèn luyện suy nghĩ phản biện và đưa ra các giải pháp sáng tạo.

Diễn giả: Kaj Schwermer, là một nhà giáo dục giàu kinh nghiệm, người đào tạo giáo viên, và đồng tác giả đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các tài liệu học tập được sử dụng trên toàn thế giới. Và Julie Hwang, quản lý tiếp thị cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên tại National Geographic Learning.

Đăng ký ngay: cp.cengage.com/NGLDay2024registration

Thông tin sự kiện: https://cp.cengage.com/NGLdayVN

Tham gia cùng chúng tôi trong 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐆𝐞𝐨𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡𝐢𝐜 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐚𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟒 nhằm kết nối với các nhà giáo dục, chuyên gia trong ngành và chuyên gia học thuật tại Việt Nam. Khám phá những ý tưởng mới mẻ, tìm nguồn cảm hứng, tiếp thu thêm những hiểu biết độc đáo và nâng cao kiến thức của bạn về bối cảnh đang thay đổi trong giáo dục tiếng Anh.

𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
Phòng Thai Ha Grand, Novotel Thai Ha
25 tháng 6, 2024

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡
Sảnh Marble, Trung tâm Adora
27 tháng 6, 2024

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao sự hiểu biết và chiến lược của bạn để tạo sự gắn kết học sinh hiệu quả.

#NGLDay2024 #ELT #CreativeThinking

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.