Nâng cao kiến thức Chuyên Môn về Di Động với chuyên gia tại HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DI ĐỘNG VIỆT NAM 2024

Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào không gian đầy cảm hứng để tham quan và lắng nghe những chia sẻ từ những chuyên gia trong lĩnh vực Di động chưa?

Nếu đã sẵn sàng, mời bạn đăng ký tham gia Hội nghị Thương đỉnh Di động Việt Nam 2024 sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ đến 16 giờ 30, ngày 31 tháng 5 năm 2024 tại Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM).

Hãy đăng ký tham gia ngay!

Tại sao bạn CẦN tham gia sự kiện này:

• Đây là hội nghị về công nghệ dành cho những ai có niềm đam mê với các thiết bị di động: là nơi cho phép bạn đặt chân vào một thế giới tràn ngập tư duy và kiến thức mới đến từ những chuyên gia trong lĩnh vực.
  • Bạn sẽ gặp gỡ những người có cùng đam mê: đây sẽ là cơ hội để bạn trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong một thế giới của khoa học học điện tử đầy tính cạnh tranh;
  • Đây là nơi bạn gặp gỡ những những “gã khổng lồ” như Google, Facebook, TikTok và Microsoft; và hứa hẹn sẽ thu hút những cái tên quen thuộc khác trong giới Công nghệ;
  • Đây là nơi cho bạn quyền tự do thỏa sức sáng tạo: Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức với đam mê trải nghiệm những công việc bạn hằng mơ ước, là cơ hội để những ý tưởng đột phá của bạn được nuôi dưỡng và phát triển.

Đừng bỏ cơ hội, hãy đến và tham gia cùng iTechwx!

———————————————————-

iTechwx | Cùng iTechwx chinh phục Everest.

Thông tin liên hệ:

Trang web: https://itechwx.com/

Email: recruitment@itechwx.com

Số điện thoai: +84 28 7109 6185

LinkedIn: itechwx-vietnam

Văn phòng 1: Tòa nhà Opal, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng 2: Tòa nhà VISTA, 19 Tân Cảng, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng 3: Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.