MỞ KHÓA CƠ HỘI THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ TIẾN SĨ VỚI HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC TASMANIA

Bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một cuộc hành trình nghiên cứu đầy thú vị đang chờ đón bạn chưa? Đại học Tasmania (UTAS) đang cấp học bổng Tiến sĩ cho nhiều dự án thuộc đã dạng lĩnh vực.

Chào mừng bạn đến với thế giới của những khả năng vô tận trong nghiên cứu khoa học và học thuật tại UTAS. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình, nơi đam mê tìm hiểu của bạn gặp gỡ cơ hội để tạo ra một ảnh hưởng ý nghĩa đối với thế giới chưa? Dù mơ ước khám phá trong lĩnh vực khoa học hay ứng dụng kỹ năng dự án tiên tiến của mình trong các ngành công nghiệp khác nhau, các cấp độ nghiên cứu hàng đầu thế giới tại UTAS được thiết kế để đưa bạn tiến gần hơn đến với ước mơ của chính mình.

Bước vào môi trường nơi sự hợp tác và sáng tạo không có điểm ngừng, cùng với một cộng đồng nghiên cứu đầy sôi động toàn cầu, bạn sẽ đắm mình vào trong một môi trường kích thích sự sáng tạo, đổi mới và phát triển tiềm năng không giới hạn của bản thân. Bạn sẽ tham gia cùng với hơn 1.400 học giả có cùng chí hướng và niềm đam mê nghiên cứu.

Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội lý tưởng cho việc thúc đẩy sự phát triển. Hãy chọn UTAS là nơi bắt đầu hướng đến sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Để khám phá các dự án đang sẵn sàng và chi tiết học bổng, vui lòng nhấp vào ĐÂY.

Để đăng ký các học bổng Tiến sĩ tại Đại học Tasmania, vui lòng truy cập ĐÂY và làm theo hướng dẫn.

Nếu các bạn cần thêm chi tiết về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.