Lộ Trình Nghị Quyết – Chiến Lược Giải Quyết Xung Đột Và Thương Lượng

Sử dụng lời nói, không phải nắm đấm!

Bạn đang gặp khó khăn trong việc đạt được đồng thuận trong các cuộc họp hay khi làm việc nhóm? Bạn muốn nâng cao khả năng giảm căng thẳng và tìm ra giải pháp thương lượng làm hài lòng tất cả mọi người? Nếu câu trả lời là “Có”, thì sự kiện này chắc chắn dành cho bạn!

Tham gia buổi thuyết trình của Tiến sĩ Janny W. Fritzen về các kỹ năng cơ bản trong thương lượng và giải quyết xung đột. Buổi thực hành sau phần thuyết trình sẽ giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế.

Thông tin về chương trình

Chương trình không chỉ giúp bạn hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản trong thương lượng mà còn cung cấp các chiến lược cụ thể để giải quyết xung đột một cách hiệu quả trong môi trường làm việc và nhóm. Thông qua các kỹ thuật này, bạn sẽ học cách sử dụng ngôn từ để thuyết phục, tạo sự đồng thuận và giảm thiểu mâu thuẫn, giúp nâng cao hiệu suất công việc cũng như duy trì mối quan hệ tích cực với đồng nghiệp và đối tác.

Thông tin chi tiết

• Thời gian: 14:00 – 16:00, ngày 24 tháng 9 năm 2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hoa Kỳ, Lầu 8, Diamond Plaza, 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Link Đăng ký: [TẠI ĐÂY]

Điểm nổi bật của chương trình:

• Phần thuyết trình chuyên sâu từ Tiến sĩ Janny W. Fritzen, chuyên gia về truyền thông và thương lượng.
  • Buổi thực hành thực tế giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức vừa học, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Cơ hội giao lưu và học hỏi cùng các chuyên gia và đồng nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Diễn giả của chương trình

Tiến sĩ Janny W. Fritzen hiện là Phó Giáo sư tại Đại học Fulbright. Với niềm đam mê giảng dạy, bà nghiên cứu cách các sự kiện xã hội và chính trị được thể hiện qua truyền thông, đặc biệt là về các tập đoàn lớn trong bối cảnh chính trị Mỹ. Bà đã từng giảng dạy tại Đại học Oklahoma, và là Học giả Khách mời tại Đại học Columbia và Đại học Toronto.

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội: Học hỏi các kỹ năng thiết yếu về thương lượng và giải quyết xung đột; nâng cao năng lực giao tiếp, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống; tham gia một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.