Lễ Khánh Thành Góc Ấn Độ tại Thư Viện Trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen hân hạnh giới thiệu sự kiện đặc biệt “The Opening Ceremony of India’s Corner” – một góc văn hóa và tri thức Ấn Độ được tạo ra với mục tiêu mang đến cho sinh viên và cộng đồng những trải nghiệm thú vị về văn hóa, giáo dục và cơ hội hợp tác với Ấn Độ. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 24/9/2024 tại Thư viện trường Đại Học Hoa Sen cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Đặc biệt, lễ khánh thành có sự tham gia của Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại TP.HCM, đóng vai trò cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế giữa hai nước. Sự hiện diện của Lãnh Sự Quán Ấn Độ sẽ mang đến những chia sẻ quan trọng về mối quan hệ giáo dục và hợp tác song phương giữa Ấn Độ và Việt Nam. Đây là cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về chính sách giáo dục của Ấn Độ, các chương trình học bổng, và các dự án hợp tác quốc tế tiềm năng.

Nội dung chương trình:

• Khai mạc India’s Corner: Khám phá không gian văn hóa độc đáo với hàng loạt tài liệu, sách, và phim ảnh về Ấn Độ.
  • Chia sẻ văn hóa: Lắng nghe những câu chuyện văn hóa Ấn Độ qua các bài thuyết trình và màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc từ Tổng Lãnh Sự Quán.
  • Giao lưu quốc tế: Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các đại diện từ Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ và các trường đại học đối tác.
  • Workshop và trải nghiệm: Văn hóa phẩm thủ công của Ấn Độ

• Thời gian: 10:00 – 11:30
  • Ngày: Thứ 3, ngày 24 tháng 9, 2024
  • Địa điểm: Thư Viện (lầu 8) Trường Đại Học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp.HCM

**Miễn Phí đăng ký**

Lợi ích khi tham gia:

• Cơ hội học tập và giao lưu: Tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và lịch sử Ấn Độ, mở rộng hiểu biết về quốc gia giàu truyền thống này.
  • Nâng cao kỹ năng mềm: Tham gia vào các buổi hội thảo và trải nghiệm thực tế giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian.
  • Kết nối quốc tế: Mở rộng mối quan hệ với các sinh viên quốc tế, đặc biệt là từ Ấn Độ, qua các hoạt động giao lưu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để học hỏi và khám phá! Hãy đăng ký ngay để tham gia sự kiện “The Opening Ceremony of India’s Corner” và cùng trải nghiệm hành trình văn hóa đặc sắc với chúng tôi. Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm khó quên và trải nghiệm văn hóa Ấn Độ ngay tại trường Đại học Hoa Sen!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.