Kỷ niệm đang nhớ tại Trường Đại học Y Schools, Troyes: Nơi trái tim lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp

Troyes hiện lên như một bức tranh cổ tích với những con đường lát đá cuội, những ngôi nhà gỗ thơ mộng và những quảng trường rộng lớn. Trên những con đường nhỏ, ngắm nhìn kiến trúc độc đáo và cảm nhận bầu không khí thanh bình, yên dị nơi đây.

Tọa lạc tại thành phố Troyes cổ kính, Y Schools tự hào là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Với bề dày lịch sử, chương trình đào tạo đa dạng, đội ngũ giảng viên chất lượng và môi trường học tập quốc tế, Y Schools mang đến cho sinh viên không chỉ mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực tế, mà con là những trải nghiệm văn hóa phong phú.

Trong suốt hành trình du học tại Y Schools, Troyes, bạn Đại Dương đã được may mắn trải nghiệm những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Nơi đây không chỉ mở ra cánh cửa khám phá vẻ đẹp của thành phố cổ kính, mà còn mang đến cho bạn những người bạn mới, những kiến thức và những trải nghiệm đầy mới lạ và thú vị.

Bạn chia sẻ thêm: “Trong thời gian tôi học tại Y Schools ở Troyes, tôi không chỉ được khám phá vẻ đẹp của thành phố này mà còn gặp gỡ và kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, những người cùng chung niềm đam mê học tập và khám phá. Trường học cung cấp một môi trường học tập đa dạng và thú vị, giúp tôi phát triển kỹ năng và kiến thức của mình một cách toàn diện. Quá trình tham gia chương trình trao đổi đã mở ra trước mắt tôi một thế giới mới, đầy hứng thú và sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của tôi”.

Ngoài giờ học, bạn còn có cơ hội tham quan tháp Eiffel tráng lệ và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Paris hoa lệ. Bạn đã hòa mình vào dòng người và tham gia lễ hội địa phương để trải nghiệm văn hóa độc đáo của Pháp.

Bạn cũng chia sẻ thêm: “. Tôi cũng thích thú với những hoạt động văn hóa đa dạng, từ thưởng thức ẩm thực địa phương đến tham quan các bảo tàng. Sự nhiệt huyết và sự chân thành của người dân địa phương đã tạo ra một không khí ấm áp và gần gũi, giúp tôi cảm thấy như mình đang ở nhà ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến thành phố này”.

Các bạn đã sẵn sàng có những trải nghiệm sống động tại môi trường học tập quốc tế.
Đừng ngần ngại liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế để biết thêm nhiều Chương trình Trao đổi Sinh viên đầy thú vị. Phòng không chỉ cung cấp những Chương trình Trao đổi tại Pháp, mà còn cung cấp nhiều cơ hội học tập tại nhiều quốc gia nữa trên Thế giới.
Đừng bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.