Kiểm soát xúc cảm – Làm chủ cảm xúc

Bạn đã sẵn sàng khám phá những bí mật về sự linh hoạt trong cảm xúc và làm chủ chúng chưa? Hãy tham gia hội thảo trực tuyến thú vị này. Đây hứa hẹn sẽ là một Webinar thay đổi cách bạn vượt qua những rào cản cảm xúc trong cuộc sống và nâng cao sức khỏe tinh thần của bạn!

Trong một thế giới không bao giờ chậm lại, bạn sẽ rất dễ bị cuốn vào vòng xoáy suy nghĩ quá nhiều và bị rối loạn cảm xúc. Hội thảo trực tuyến này được tạo ra để giúp bạn nắm vững được nghệ thuật làm chủ cảm xúc của mình. Đồng thời bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về việc kiểm soát cảm xúc trong mọi tình huống.

Chi tiết sự kiện:

Ngày: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 6 năm 2024.
Thời gian: 16:00 đến 17:15.
Hình thức tham gia: Trực tuyến.
Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ được học hỏi từ các chuyên gia:

1. Tiến sĩ Pallabi Sahu
– Phó Giáo sư, Khoa Tâm thần học Thần kinh;
– Chuyên gia tư vấn tâm lý, tại S. C. B. Trường Đại học Y tế & Bệnh viện, Cuttack;
– Cựu nhân viên SR Resident, AIIMS, Bhubaneswar, Odisha, Ấn Độ.
2. Tiến sĩ Pubalin Das
– Giáo sư, Khoa Tâm lý học, Đại học Singhania, Rajasthan;
– Người sáng lập/Sr. Nhà tư vấn Tâm lý học, Nhà trị liệu, Dịch vụ Tâm lý Heart2mind, Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Các diễn giả sẽ đưa bạn đi sâu vào thế giới cảm xúc và giúp bạn kiểm soát chúng. Các chuyên gia cũng hướng dẫn bạn cách hạn chế suy nghĩ quá nhiều và đón chào một cuộc sống bình yên và cân bằng hơn.
Link đăng ký: https://forms.gle/UBv5vJmeT7iL8fCH6

Hãy tham gia buổi học này để làm chủ cảm xúc của bạn và giúp bạn thoải mái hơn.
Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nâng cao khả năng phục hồi cảm xúc và chánh niệm của bạn!

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.