Khóa học Trực tuyến “Nói trước công chúng cùng Canva” – Thành thạo Canva để thuyết trình hiệu quả trong 1 giờ, cung cấp bởi Coursera

Khóa học này giúp học viên tận dụng Canva để thiết kế các slide thuyết trình chuyên nghiệp, xây dựng cấu trúc bài phát biểu rõ ràng và truyền đạt thông điệp hiệu quả.

Canva không chỉ hỗ trợ trong việc tạo thiết kế đẹp mà còn nâng cao kỹ năng thuyết trình. Học viên sẽ học cách tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn và truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả. Tham gia khóa học để nâng cao kỹ năng thuyết trình với sự hỗ trợ của Canva!

Nội dung khóa học:

• Phần 1: Giới thiệu và thiết lập bản đồ tư duy trực quan
  • Phần 2: Làm phong phú nội dung của bản đồ tư duy
  • Phần 3: Xác định các chủ đề chính của bài phát biểu
  • Phần 4: Sắp xếp cấu trúc một cách hợp lý
  • Phần 5: Xác định các chi tiết

Học viên sẽ học được gì từ khóa học:

• Khám phá các mô hình và cấu trúc trong kỹ năng thuyết trình trước công chúng
  • Sử dụng Canva để tạo một bài thuyết trình ấn tượng cho việc bán hàng
  • Tạo bản đồ tư duy trực quan để thuyết trình trước công chúng

Thông tin khóa học:

• Thời gian: 1 giờ
  • Học phí: Miễn phí
  • Hình thức: Online
  • Người hướng dẫn: Martina Cipolletti
  • Phụ đề: Tiếng Anh
  • Nền tảng: Coursera

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

Tham khảo cách thanh toán khóa học: TẠI ĐÂY

Người dùng có thể trải nghiệm các khóa học online miễn phí trên nền tảng Coursera bằng cách sử dụng các tùy chọn AUDITFINANCIAL AID.

Tại thời điểm CTV TopCourse thu thập và chia sẻ thông tin, khóa học này là miễn phí. Tuy nhiên, nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi chính sách và áp dụng phí mà không thông báo trước.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.