Khóa học Trực tuyến: GIAO TIẾP THÔNG MINH VÀ TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN THÂN 2024

Về Dự án

Khóa Học Trực Tuyến: Giao Tiếp Thông Minh Và Tự Tin Thể Hiện Bản Thân được xây dựng dành cho các bạn trẻ muốn phát triển bản thân, bứt phá giới hạn và đạt được thành quả trong cuộc sống.

Chương trình này nhằm mục đích giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp đòi hỏi phải vượt qua nỗi sợ nói trước công chúng, phá vỡ rào cản ngôn ngữ và xây dựng sự tự tin. Tự thể hiện không chỉ là nói lên suy nghĩ của họ, mà còn là nghệ thuật truyền tải một thông điệp rõ ràng, thuyết phục và truyền cảm hứng.

Thông qua 4 giá trị sau:

1) Giao tiếp tự tin: Thể hiện bản thân một cách rõ ràng và thuyết phục trong mọi tình huống.

2) Đồng cảm sâu sắc: Phát triển khả năng lắng nghe tích cực và thấu hiểu người khác.

3) Giao tiếp thông minh: Nâng cao kỹ năng thấu hiểu đối phương và giải quyết vấn đề qua giao tiếp.

4) Tạo ảnh hưởng tích cực: Học cách truyền đạt thông điệp tạo động lực và tác động tích cực đến người khác.

Quy Trình Tham Gia

Bước 1: Đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/giaotiepthongminh-tutinthehien

Bước 2: Định hướng bản thân cùng Guider

Bước 3: Huấn luyện chuyên sâu

Dự án thiện nguyện tài năng không thu học phí, nên để đảm bảo chất lượng, Ban tổ chức sẽ chọn lọc những bạn quan tâm, mong muốn thay đổi và cam kết tham gia đầy đủ và nghiêm túc.

Đối Tượng Tham Gia

• Sinh viên hoặc người đi làm từ 20-40 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Mong muốn phát triển và xây dựng kỹ năng giao tiếp thực tế trong thời đại mới.

Bảo Trợ Truyền Thông

Thời Gian Và Hình Thức Học

• Thời gian: 19h30 – 21h30, thứ 2-4-6 hàng tuần
  • Hình thức: Học trực tuyến qua Zoom

Hạn đăng ký: đến khi đầy số lượng tham gia

Khóa học kết thúc: Ngày 31 tháng 12, 2024

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.