Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Chinh Phục IELTS Speaking

Thông tin chung

Hiện nay, IELTS đang là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến, nhiều người học nhất. Người học có thể sử dụng chứng chỉ IELTS với nhiều mục đích khác nhau như xét tuyển đại học, du học, định cư… Tuy nhiên, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc ôn luyện IELTS vì độ khó và tính học thuật của bài kiểm tra này, đặc biệt là kỹ năng nói. Đừng lo, dưới đây là tổng hợp những khóa học IELTS Speaking được hướng dẫn bởi những chuyên gia, giúp bạn có thêm ý tưởng và hiểu được cách ôn luyện hiệu quả để đạt được số điểm mong muốn. Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Chinh Phục IELTS Speaking được giới thiệu bởi Top Courses.

1. [TopCourse] Khóa Học Online Miễn Phí Về Cải Thiện Điểm IELTS Kỹ Năng Nói Của Bạn “Improve Your IELTS Speaking Score” Từ Đại Học Macquarie.

Bạn sẽ học được những gì :

• Hiểu cách giám khảo đánh giá câu trả lời của bạn
  • Xác định sự khác biệt giữa câu trả lời tốt và xuất sắc
  • Phát triển các chiến lược và kỹ thuật để cải thiện khả năng Nói lưu loát, Từ vựng, Ngữ pháp & Phát âm của bạn
  • Cảm thấy tự tin hơn và chuẩn bị tốt hơn để đạt được số điểm IELTS Speaking bạn mong muốn

Thông tin về khoá học :

• Nền tảng: Future Learn
  • Cung cấp bởi: Đại Học Macquarie
  • Hình thức: Online
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời lượng: 2 tuần (3 giờ/tuần)
  • Người hướng dẫn: Jose Lara, Rose Harvay

Đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

2. [TopCourse] Khóa Học Online Miễn Phí Đảm Bảo Bạn Đạt Được Số Điểm Nói IELTS Mong Muốn Bằng Cách Hiểu Chính Xác Những Gì Cần Làm Trong Bài Kiểm Tra Trong 43 Phút “How To Boost Your IELT Speaking Band Score” Từ Udemy

Bạn sẽ học được những gì:

• Học cách xây dựng các câu trả lời để giúp cải thiện điểm IELTS Speaking. Ngoài ra, bạn sẽ được học về sự khác biệt của các phần trong bài kiểm tra và cách giám khảo chấm điểm cho bạn.

Thông tin về khoá học:

• Nền tảng: Udemy
  • Hình thức: Online
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời lượng: 43 phút
  • Người hướng dẫn: Damon Bailey

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Tại thời điểm tìm kiếm thông tin, tổng hợp và chia sẻ, khoá học này là miễn phí. Tuy nhiên nền tảng cung cấp khoá học này có thể chuyển thành trả phí lúc nào mà không cần thông báo trước. Các bạn có thể tìm khóa học miễn phí khác trên cùng nền tảng để thay thế.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

,