Kết nối, Học hỏi, Thành công: Sự kiện Định hướng Thành viên Mới của AmCham

Sự kiện dành riêng cho các thành viên của AmCham

Thông tin về sự kiện

Sự kiện AmCham 101 – Định Hướng Cho Thành Viên Mới được tổ chức nhằm hỗ trợ các thành viên mới hiểu rõ hơn về lợi ích và cách tận dụng tối đa hội viên AmCham. Đây là một cơ hội quý báu để các thành viên không chỉ hiểu rõ về sứ mệnh, chương trình, và dịch vụ của AmCham mà còn kết nối với các lãnh đạo doanh nghiệp khác trong cộng đồng AmCham.

Buổi định hướng sẽ mang lại cho các thành viên cơ hội:

• Khám phá sứ mệnh và dịch vụ: Hiểu rõ hơn về sứ mệnh và các chương trình đặc thù của AmCham được thiết kế để thúc đẩy thành công trong kinh doanh.
  • Nghe trực tiếp từ đội ngũ AmCham: Lắng nghe chia sẻ từ Giám đốc Điều hành và đội ngũ AmCham về cách tối ưu hóa hội viên để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Giới thiệu doanh nghiệp và kết nối: Cơ hội để giới thiệu doanh nghiệp của mình, chia sẻ những ưu tiên, và kết nối với các thành viên mới khác.
  • Giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tham gia: Các thành viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn cách tham gia vào các sáng kiến, hoạt động đa dạng của AmCham.

Đây là dịp lý tưởng để các thành viên mới bắt đầu hoặc cập nhật hiểu biết về AmCham, từ đó tận dụng tối đa lợi ích của hội viên và thiết lập mối quan hệ có giá trị trong cộng đồng doanh nghiệp.

Ngày: 10 tháng 9, 2024
Thời gian: 16:45 – 17:45
Hình thức: Trực tiếp và trục tuyến
Địa điểm: Văn phòng AmCham Vietnam tại TP.HCM.

Link đăng ký: ĐÂY

Hình thức tham gia tùy chọn:

• Trực tiếp: Tại văn phòng AmCham Vietnam, với số lượng chỗ ngồi giới hạn (10 người), vui lòng đăng ký trước để đảm bảo chỗ ngồi.
  • Trực tuyến: Đăng ký để nhận liên kết Zoom tham dự.

Nội dung sự kiện:

16:45: Đăng ký tham dự
16:50: Phát biểu chào mừng và Giới thiệu
16:55: Thuyết trình và Hỏi đáp
17:45: Kết thúc buổi họp

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để hiểu rõ hơn về AmCham và khai thác tối đa tiềm năng của hội viên. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Quản lý Thành viên, Ms. Sam Hoàng.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.